Giật mình câu nói Hà Hồ khuyên Mai Ngô giờ lại vận vào chính HLV The Face này

Trong The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 1. Trong phòng loại trừ, khi Mai Ngô chia sẻ cô bị quá nhiều người ghét và đánh giá tiêu cực, Hà Hồ cho lời khuyên: 'Một người, hai người có thể hiểu lầm mình nhưng có người thứ 3 cũng có suy nghĩ đấy thì mình nên tự nhìn lại bản thân mình'.Tại sao em bị mọi người không thích bởi vì em phải nhìn lại, em đang cố gắng chào mọi người để cho mọi người hài lòng chứ không phải sự tự nhiên thật sự' - Hà Hồ nói.

Ngoài ra, câu nói Hà Hồ nhắn An Nguy: 'Đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ!' cũng được chia sẻ bởi theo nhiều người những lời khuyên này giờ đây dường như đang phải áp dụng ngược vào bản thân Hà Hồ khi cô vướng phải scandal chèn ép đàn em.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/8_2o7n0j2ib4906.jpg


Cái câu 'Tại sao em bị mọi người không thích bởi vì em phải nhìn lại...' mà Hà Hồ từng khuyên Mai Ngô ở phòng loại trừ The Face dường như nó như lời khuyên dành cho cô lúc này đấy

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/19/7_2o7n053knd9ne.jpg

The Face đã cứu Hà Hồ khỏi cơn lốc tẩy chay của các mẹ bỉm sửa nhưng cũng là nó cho cô scandal to đùng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-

- Trả lời -

- 20/04/2017

Hà sau mấy chuyện lùm xùm này nên mở đại lý thu mua Chuối sống qua ngày cho nhàn. Làm gameshow toạn bị mấy bánh bèo vibiz suốt ngày cứ vô cớ hãm hại. Rõ khổ.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Đừng nghĩ mình (Hà lộn) là cái rốn của vũ trụ. Nhưng các anh đại gia (dù là đã có vợ) nên biết rằng mình sẽ là "người tình" tiếp theo của các anh và hãy đợi em đấy.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?