0/17/02

Giáo viên trường có học sinh gẫy chân: Báo cáo của hiệu trưởng là sai sự thật, còn gì để bào chữa nữa không?

Làm hiệu trưởng một trường mà lại quanh co không biết chịu trách nhiệm. Thật đáng trách, còn nói dối nữahttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/17/gv-namtrungyen-tno_cdsr_2nsp0cp2rckb9.jpg


Cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A2, lớp mà cháu Trần Chí Kiên (học sinh bị tai nạn gãy xương đùi tại sân trường ngày 1.12.2016) phủ nhận thông tin tư vấn cho ban giám hiệu làm phiếu khảo sát. Cô Nhung nói: "Nội dung trong báo cáo đó là hoàn toàn sai sự thật, tôi dám lấy danh dự của mình ra để khẳng định rằng tôi không hề tư vấn việc lấy phiếu khảo sát".
[embedPost]
Học sinh gãy chân, nhà trường thiếu trung thực khi cung cấp thông tin
[/embedPost]
Ngoài ra, theo cô Nhung, việc nói rằng 100% giáo viên đã ký vào phiếu khảo sát là không đúng, vì buổi lấy phiếu khảo sát đó bản thân cô Nhung và một số giáo viên khác trong trường không có mặt và không tham gia khảo sát.

Một số cô giáo còn nói suốt mấy tháng qua, việc dạy học cũng bị ảnh hưởng bởi tâm lý phân tán. Thay vì có cuộc họp với toàn thể giáo viên trong trường để thông báo sự việc thì thỉnh thoảng các giáo viên lại nhận được yêu cầu ký vào đơn này, đơn kia để bảo vệ hiệu trưởng, mà không phải giáo viên nào cũng được biết và được yêu cầu ký đơn như vậy mà chỉ những người được xem là “thân” với hiệu trưởng mới được “mời”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/17/xuat_hien_tam_thu_xin_giu_hieu_truong_o__2nsp0ej6sm30o.jpg


Nguồn: Thanh niên


Nguồn: Vitalk.vn

Winter Wind//17/02

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/17/xuat_hien_tam_thu_xin_giu_hieu_truong_o__2nsmor0msp2or.jpg

Xuất hiện tâm thư xin giữ hiệu trưởng ở lại trường sau vụ học sinh gãy chân: Không còn gì để nói

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM NHIỀU: THẦY GIÁO VÀ HỌC SINH ĐÁNH NHAU TAY ĐÔI

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?