Giáng sinh, Noel đi chơi ở đâu ở Sài Gòn?

Hoa DangHoa Dang

21/12/2016/0

Một năm dài bận rộn với công việc bộn bề. Giáng sinh là lúc mọi người tự thưởng cho mình những chuyến đi với những cuộc vui. Năm nay, Giáng sinh đúng vào dịp cuối tuần tạo điều kiện cho mọi người tận hưởng kỳ lễ. Vậy bạn đã tìm được địa điểm để cùng bạn bè tận hưởng trong dịp này chưa?

Gợi ý địa điểm đi chơi dịp giáng sinh ở Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/giang-sinh-nha-tho-duc-ba_2nk8kkhq47dl0.jpg


Dù đang sinh sống tại Sài Gòn hay ở nơi khác, đây vẫn là địa điểm đáng để vui chơi trong dịp noel. Nhà thờ Đức Bà có lẽ là địa điểm nên được nhắc đến đầu tiên. Giáng sinh là thời điểm chốn này trở nên lung linh nhất. Bạn có thể ghé thăm và chụp cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/giang-sinh-pho-di-bo_2nk8klmpakjf3.jpgPhố đi bộ Nguyễn Huệ ngày thường đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Dịp Tết dương lịch hay giáng sinh ở đây sẽ nhộn nhịp hơn. Cách trang trí được coi trọng cùng nhiều chương trình biểu diễn sẽ được diễn ra. Đặc biệt màn bắn pháo hoa là tiết mục được chờ đợi nhất.

Nhà tuyết

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/giang-sinh-nha-tuyet_2nk8kmhaanqpb.jpgMột công trình kiến trúc khá mới lạ kiểu nhà tuyết ở khu vui chơi Winter Sonata. Nằm trong khuôn khổ một khu thương mại cao cấp ở Sài Gòn, nhà tuyết được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu. Với ý tưởng mới lạ, đây là địa điểm lý tưởng cho giới trẻ check in dịp Noel.

Cà phê băng


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/giang-sinh-ca-phe-bang_2nk8kna51e59q.jpg


Quán cà phê băng đã đi vào hoạt động một thời gian, nhưng sức hút của nó vẫn không hề giảm. Đặc biệt dịp giáng sinh sắp tới, chắc chắn địa điểm này lại được săn lùng ráo riết. Khách tới đây thích thú khi mọi thứ đều được làm từ băng, cả sân khấu lộng lẫy cho tới ly cốc. Không gian lạnh lẽo mang đến cảm giác vô cùng thích thú. Đặc biệt, quán còn trang bị áo lông giữ ấm cực thích. Khách có thể vừa thỏa thích thưởng thức các tiết mục vừa selfie những tấm hình độc đáo cho mình.

Khu xóm đạo Thế Hiển, quận 8

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/giang-sinh-khu-xom-dao_2nk8koges30a7.jpgNgày thường, nơi đây chỉ là một khu phố bình thường. Nhưng mỗi dịp giáng sinh về, sức sống trỗi lại, các con đường ngập ánh đèn lung linh. Khách tham quan thích thú với không khí giáng sinh ấm áp. Mỗi năm, ở đây lại có những cách trang trí giáng sinh khác nhau, điều đó làm mọi người thích thú và háo hức chờ đón.

Xem thêm bài viết tại: http://wincor.com.vn/giang-sinh-noel-di-choi-o-dau-o-sai-gon-s-676.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?