Giáng My và cuộc tình không trọn cùng "đại gia ngàn tỷ" mà ít người biết đến

Một cuộc tình mà Giáng My bị nhiều điều tiếng nhất cũng đã qua được gần 20 năm, nếu ngày ấy Giáng My vẫn gắn bó với đại gia ngày tỷ này thì chắc bây giờ cô còn giàu hơn nữa ấy nhỉ :P

Giáng My sinh năm 1971 trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là giảng viên âm nhạc. Bởi vậy, cái tên Giáng My ít nhiều mang hơi thở âm nhạc, Giáng My có nghĩa là nốt mi giáng trên khuông nhạc. Đây được xem là nốt nhạc đẹp, thanh tao nhất. Có lẽ cái tên chính là từ đặc tả tương đối chính xác về vẻ đẹp cuốn hút của chị.

Tâm hồn nghệ sĩ cùng vẻ đẹp đã khiến Giáng My yêu và làm mẹ khi còn rất trẻ. Ngoài 20, chị đã làm mẹ của một cô gái bé bỏng. Tuy nhiên, cuộc tình không trọn khiến Giáng My sớm trở thành mẹ đơn thân. Chị một mình nuôi dạy con gái nên người. Bên cạnh đó, chị tập trung vào công việc, chính điều đó đã khiến Giáng My thành đạt trong kinh doanh, và có khả năng nói 4 ngoại ngữ.

Giáng My từng tâm sự, ngoài công việc, mối quan tâm lớn nhất của chị là dành cho cô con gái đang tuổi lớn của mình. Như hiểu được mẹ, con gái Giáng My dù xinh đẹp, nhưng rất chăm chỉ học hành. Cô có tài vẽ tranh, giỏi ngoại ngữ, biết đàn, hát nhưng không thích tham gia các cuộc thi sắc đẹp mà chỉ chú tâm vào học.

Con gái Giáng My hiện đang theo học marketing và thiết kế tại trường đại học hàng đầu của Mỹ là Lehigh University tại Philadenphia, gần New York City. Cuối năm nay, Anh Sa sẽ tốt nghiệp và trở về nước tham gia kinh doanh trong tập đoàn của cha.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/giang-my-va-cuoc-hon-nhan-khong-tron-cun_2mdlrd255i7n2.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/giang-my-va-cuoc-hon-nhan-khong-tron-cun_2mdlrd26obpe7.jpg


Được biết, cha đẻ của con gái Giáng My là ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh - một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, tập trung vào phân khúc căn hộ siêu sang, với các dự án đáng mơ ước như dự án Hàng Bài - Hồ Gươm, Quảng An - Hồ Tây, Hoàng Cầu… và đặc biệt là siêu dự án D'. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên mà Seungri được tặng 1 căn hộ.

Ngoài ra, ông Đỗ Anh Dũng còn sở hữu một nhà máy sản xuất mây tre đan xuất khẩu (với doanh số do Tập đoàn công bố là từ 3-5 triệu USD/năm).

Giáng My từng chia sẻ: "Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm. Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội. Cho đến nay Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương."
Bình luận
-
Cứ đưa cho mấy ông đại gia dùng không, to cao đẹp trai mà nghèo chắc gì được, đúng là gia đình có điều kiện nhiều lúc cũng đã thật. Hèn gì nghĩ lại, nghèo như tôi, vợ ngày nào cũng hăm bỏ hoài.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Cái nết đánh chết cái đẹp đó bác

-

- 23/04/2016

Huhu

-

- 23/04/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Đơm hoa kết quả rồi chứ có phải thủ tiết đâu? không trọn gì nữa mà không trọn? Khà khà...

- Trả lời -

- 23/04/2016

Cứ nhờ bác Tà PR cho có phải hơn ko. Viết bao chuẩn

-

- 23/04/2016

Chơi "tới bến" mà còn bảo không trọn?

-

- 23/04/2016

Khi nha bao đua sai thong tin: Lehigh University khong phai đung top university ma dung thu 48, o Pennsylvania co University of Pennsylvania ( thuong goi la UP) la trong top 10 best universities in America ma thoi! Lehigh University thuoc Mongomery County chu khong phai Philadelphia! Philadelphia la thanh pho truc thuoc Philadelphia County.

- Trả lời -

- 23/04/2016

Chán nhà báo.

-

- 23/04/2016

Thớt viết sai cả chữ Philadelphia, hãy chỉnh lại cho đúng, bài viết của ai, hãy cho biết tên tác giả hoặc nguồn chia sẻ. Cảm ơn.

-

- 23/04/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

e ấy không cười thì đẹp hơn

- Trả lời -

- 23/04/2016

Co hot girl nào vuot qua duoc cam do cua $ khong?

- Trả lời -

- 23/04/2016

Một sự im lặng lạnh lùng

-

- 23/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?