Giang Hồng Ngọc thẳng thừng tuyên bố 'Không muốn là bản sao Hà Hồ, ước làm Lệ Quyên thứ 2'

Những chia sẻ quá thẳng thắn của Giang Hồng Ngọc có thể sẽ khiến Hồ Ngọc Hà, người thầy từng giúp cô chiến thắng Nhân tố bí ấn 2014 sẽ không vui?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Nguồn: Zing.vn

Từ dòng nhạc trẻ chuyển hướng sang nhạc trữ tình – bolero, hình ảnh sang trọng, nhiều người cho rằng Giang Hồng Ngọc đang đi theo con đường của Lệ Quyên. Chị nghĩ sao về nhận định này?

- Tôi yêu thích bolero, nhạc trữ tình từ lâu, nhưng mới đây mới ra mắt albumBay về thời gian dành riêng cho 2 dòng nhạc này như một lời tuyên bố rằng mình chính thức đi theo con đường mới.

Đây là một bài toán khó với tôi vì nếu không thành công có nghĩa là tôi tự dùng dao đâm chết chính mình. Hiện tại, tôi không biết mình đã thành công hay chưa nhưng ít nhất tôi thấy rằng mình đi đúng hướng. Trước đây, tôi hát nhạc dance không có cảm giác nôn nao, hào hứng như bây giờ.

Là người tự biên tập, sản xuất album này, tôi rất sợ việc bị so sánh với người khác. Nhưng đây cũng là điều khó tránh vì vốn dĩ tôi không phải là người đi tiên phong. Ngoài ra, do trước đây hát nhạc trẻ nên nhiều khán giả nghe quen bolero chuẩn mực của cô Hương Lan, Giao Linh sẽ cảm thấy khó chấp nhận cách hát của tôi. Những ý kiến nhận được, tôi đều lường trước hết và cũng chừa cho mình một hình tượng. Tôi mong muốn mình sẽ là một Lệ Quyên thứ 2 của Việt Nam. Đây như là ước mơ của tôi vậy

 Là học trò Hồ Ngọc Hà, chị không sợ khiến đàn chị không vui với tuyên bố muốn làm Lệ Quyên thứ 2 sao?

- Chị Hà sẽ không vì vậy mà không vui, vì chị không hát bolero nên tôi có muốn học hỏi cũng không thể được. Chị Hà hát nhạc ballad, nhạc dance còn tôi hát trữ tình và bolero, chắc chắn chị cũng hiểu tôi hoàn toàn có căn cứ để chọn chị Lệ Quyên làm hình mẫu hướng theo. Tôi tin chị Hà sẽ hiểu điều này và chính chị cũng là người hướng tôi theo con đường này.

Còn nếu chị Hà không vui, tôi cũng không biết nói sao. Tuy nhiên, tôi rất muốn học cách chị Hồ Ngọc Hà ứng xử trên sân khấu, không chỉ khéo léo mà còn rất thông minh, không bao giờ để có khoảng chết. Một nghệ sĩ lớn phải biết nói chuyện nay, dẫn dắt một chương trình lớn mà không cần đến MC, mà tôi lại nói chuyện rất dở.

- Có thời gian, khán giả gán ghép chị là “bản sao Hồ Ngọc Hà” vì nhiều nét tương đồng trong gương mặt, chất giọng trầm. Vì sao chị lại muốn chối bỏ nó?

- Tôi rất dị ứng với từ bản sao nên không mong muốn ai nói về mình như thế. Bản thân tôi từng trải qua cảm giác là “bản sao Hồ Ngọc Hà” trong quá trình thi X Factor, những gì mình cố gắng đều không được nhìn nhận ngoài việc bị gọi là bản sao khiến tôi rất buồn.

Tôi nghĩ cả chị Hà cũng không vui đâu, một người thầy không bao giờ muốn tạo ra một phiên bản của chính mình. Hiện tại, tôi tự hào vì không còn vướng vào cái mác ấy nữa.

Thật ra, tôi có muốn làm bản sao Hồ Ngọc Hà cũng không được. Tôi không đẹp, nhảy dở và cũng không biết cách ăn mặc như thế nào cho thời thượng, làm sao chạy theo danh xưng “nữ hoàng giải trí”. Hình mẫu mà tôi mong muốn nhất ở hiện tại thì chị Lệ Quyên là thành công nhất. Đó là lý do tôi muốn là người thứ hai làm được như chị.

>>> VIDEO HOT: Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

>>> VIDEO XEM THÊM: Hậu trường chụp ảnh cưới lãng mạn của Trang Trần và chồng Việt Kiều sau 6 năm yêu nhau

Hậu trường chụp ảnh cưới lãng mạn của Trang Trần và chồng Việt Kiều sau 6 năm yêu nhau
Bình luận
-
Nói dị ứng với từ bản sao mà câu kết lại muốn giống LQ. Còn HNH chỉ có những người tầm thường mới xưng tụng gọi HH là "nữ hoàng giải trí" thật nhãm. Thật ra GHN thích hợp với dòng nhạc trẻ 

- Trả lời -

- 04/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?