Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau khi bị MC Thành Trung làm "tổn thương" tại The Remix

MC chương trình mà không tìm hiểu khách mời thì hơi vô trách nhiệm. Nếu tham gia dẫn thì ít nhất cũng phải biết Giang Hồng Ngọc đã từng tham gia chương trình này chứ, mà còn đạt giải vàng nữa chứ! Hết thời lượng thì đừng hỏi tới ngta mà lỡ hỏi thì phải ứng biến chứ nói câu "vô tư" coi như xong, kiểu như lịch sự khen câu đãi bôi vậy, như thế thì ai mà chả tức , chả ngượng.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc thừa nhận, cô cảm thấy buồn và bị tổn thương bởi cách hành xử của MC Thành Trung. Tuy nhiên, Quán quân X-Factor không muốn nhắc lại chuyện không vui đó. “Lúc này, tôi xin phép không trả lời bất cứ điều gì về anh Thành Trung nữa. Tôi sẽ giữ nỗi buồn đó cho riêng mình và không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào hay đi quá xa, càng không muốn lời qua tiếng lại trên mặt báo và để bản thân vướng vào những scandal không đáng có”, nữ ca sĩ chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/1452458752-4_2ltrm6t536cf9.jpg

MC Thành Trung tiến lại hỏi Giang Hồng Ngọc
http://www.webtretho.com/forum/f3197/giang-hong-ngoc-len-tieng-sau-khi-bi-thanh-trung-lam-ton-thuong-tai-the-remix-2175554/?utm_campaign=coschedule&utm_source=facebook_page&utm_medium=Webtretho
Bình luận
-
Thành Trung này mà cũng làm MC á ? hết người rồi hay sao ? nhìn mặt đã thấy là loại vô nhân tính rồi.

- Trả lời -

- 12/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?