Giang Còi: 'Bị vợ bỏ, bệnh tật, phải vay tiền ngân hàng', bất hạnh của một người nghệ sĩ :(

Nhiều người băn khoăn lí do thực sự của sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân thứ hai của anh? Liệu có phải vì vấn đề kinh tế?

Cũng phần nào đấy. Tôi chiêm nghiệm rằng, hình như tất cả những cuộc cãi nhau giữa tôi và cô ấy xảy ra ở những lúc kinh tế khó khăn nhất. Bây giờ, tiền nong cứ rủng rỉnh trong túi, đi ăn nhà hàng xong tạt qua siêu thị mua đầy ắp đồ ăn về để tủ lạnh. Nếu mà cứ thế thì chắc cuộc sống cũng tươi đẹp và êm đềm phết đấy (cười lớn).

Còn thực tế thì sao? Những lúc con cái về nhăn mặt xin tiền đóng học đầu năm, mà tận hai đứa chứ chẳng phải một nhé, rồi tiền quần áo, giày dép cho chúng nó,... Hình như những lúc như thế người ta hay bị ức chế về tinh thần thì phải.

Còn nếu tất cả mọi thứ tươi đẹp, lúc nào cũng có tiền đi biển du lịch thì vui lắm! Tôi chưa thấy đôi nào cãi nhau đi biển hay ăn hải sản cả (cười lớn). Những cuộc cãi vã chủ yếu xảy ra quanh cái bếp củi hay những chiếc bát mẻ mà thôi. Vật chất quyết định nhiều đấy chứ không phải nhỏ đâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/213309_c2_2nr9kg7eqlipc.jpg


- Anh cũng là diễn viên nổi tiếng, nhiều năm đi làm mà không có điều kiện về kinh tế đến mức vậy sao?

Nói thật, nhiều năm qua tôi làm bao nhiêu gần như để chữa bệnh hết. Đến bây giờ tôi còn nợ ngân hàng một ít vì chữa trị nhiều quá, đủ thứ bệnh trên người.

Ốm đau nên tôi không đi diễn được thì làm sao có tiền. Có một điều là tôi cũng không tham gia và nhận lời đóng quảng cáo nữa vì bây giờ hàng hóa thật giả lẫn lộn chẳng biết thế nào mà lần. Hôm nay mình quảng cáo cho họ mà ngày mai món hàng đó bị tố cáo lừa đảo thì mình còn mặt mũi nào nữa? Chính vì thế thu nhập mất đi tương đối đấy.

- Vấn đề sức khỏe của anh bây giờ như thế nào rồi?

Nói thật là trong năm 2016, tôi không tham gia vào các bộ phim truyền hình, tiểu phẩm hài là do sức khỏe yếu quá. Thoát vị đĩa đệm chỉ là một phần thôi, nó không nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh của tôi kinh khủng lắm: tràn dịch màng phổi, rồi đến hỏng gan,.. Đại loại là lục phủ ngũ tạng hỏng hết.

Nhiều hôm đang nằm ngủ trưa, anh em bạn bè, đồng nghiệp lại gọi điện đến hỏi thăm 1.000 câu hỏi khác nhau mà cũng chỉ một câu trả lời thôi, phiền toái lắm. Nhưng bây giờ thì tôi cũng đỡ rồi và đang có nhiều đự định trong thời gian tới nếu sức khỏe tốt lên.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/03/151952_148610606586234-giang-coi-3-_2nqmqrm6jihcr.jpg

Giang Còi đã chia tay người vợ 2 kém 25 tuổi, trở thành người đàn ông độc thân, do làm nghệ sĩ nghèo?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Tiin.vn

>> Xem thêm: Cuộc sống dân giã của Giang Còi

Bình luận
-
Mua cả nhà vườn lên đến 10,000m2 đất, Lấy cô vợ trẻ hơn 25 tuổi ... =)) Cụ Giang Còi này muốn làm phú ông thời @ đấy ...! Tại kế hoạch của cụ bị ... bể thoai ...! Hic hic ...

- Trả lời -

- 08/02/2017

... nghe si co khac... dong nhieu vai qua...!!!???

- Trả lời -

- 08/02/2017

Nghe nói Giang còi có cả khu nghỉ dưỡng mấy ngàn m2 ở ngoại thành HN mà. Sao mà bĩ cực vậy.

- Trả lời -

- 07/02/2017

Khu nghỉ dưỡng gì chứ. Đất ảnh mua để trồng rau nuôi cá thả gà thôi.

-

- 08/02/2017

Tôi không biết Ông Hài sĩ này, nhưng nhìn thì chả thấy "duyên"... Đôi mắt ông í... Có vấn đề à ?! Con giả - Con... thật ?!?! Haizzz

- Trả lời -

- 08/02/2017

Ông này, cặp mắt, chòm râu, ghê ghê.

- Trả lời -

- 09/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?