Giám khảo Phan Anh chính thức lên tiếng về việc Hoa hậu Hoàn vũ VN bị đặt nghi vấn về tính công bằng vì có quá nhiều người mẫu nổi tiếng tham gia

Mình thấy câu trả lời của giám khảo Phan Anh khá thuyết phục. Tuy nhiên, câu "Fan hùng hậu hoàn toàn không tác động gì đến quan điểm riêng của chúng tôi" có vẻ không đúng lắm. Vì giám khảo là người đại diện cho hàng triệu khán giả trên cả người chọn ra người đẹp xứng đáng làm Hoa hậu, phải được lòng số đông chứ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/21432763_10154845739321198_3239013548405_2ot2h76fpr1tk.jpg

Nguồn: Danviet.vn


Anh nhận xét thế nào về chất lượng các thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

- Họ mang lại một hình ảnh đầy sức sống và màu sắc về những người phụ nữ Việt Nam hiện đại, cởi mở, tự tin biết cách quyến rũ người đối diện không chỉ bởi sắc vóc, thần thái mà còn bởi lối ứng xử và trí tuệ. Việc khá nhiều thí sinh là những gương mặt nổi tiếng ở các chương trình khác cũng tham gia trong lúc có nhiều cuộc thi khác chính là minh chứng, chứng tỏ sức hút của nó. Chúng tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện vô cùng thú vị với thí sinh. Và tôi tin rằng nếu top 5 lọt vào phần thi ứng xử năm nay họ sẽ thuyết phục được khán giả.

Năm nay có khá nhiều chân dài của Nextop Model như Mâu Thanh Thủy, Hoàng Thùy, Ngọc Thúy…“đổ bộ” vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Liệu có công bằng cho các thí sinh khác, khi họ chưa có lượng fan hùng hậu cũng như sự chuyên nghiệp các chân dài của Nextop Model?

- Ai cũng có quyền tham gia cuộc thi nếu thấy mình phù hợp tiêu chí. Tôi có thể khẳng định bằng sự quan sát các thành viên BGK khác đó là niềm tin tuyệt đối về sự công tâm. Fan hùng hậu hoàn toàn không tác động gì đến quan điểm riêng của chúng tôi. Còn câu chuyện kinh nghiệm nếu có của thí sinh, tôi nghĩ đó là lợi thế đương nhiên song cũng chưa chắc là hay khi có một số bạn không phân biệt được sự khác nhau giữa cách thể hiện của người mẫu và hoa hậu. Họ có thể đi như người mẫu trên sàn diễn theo thói quen và rất khó có thể chỉnh sửa chẳng hạn.

>>> Video HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?