Giám đốc đài VTV9 lên tiếng vụ Trường Giang "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương: "Nông cạn, thiếu suy nghĩ"

Bảo BìnhBảo Bình

19:52 - 20/01/0

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương "cướp sóng" truyền hình trực tiếp, khiến cả chương trình náo loạn!

Sau khi nghe nhiều người góp ý kiến, thậm chí là phản đối màn cướp sóng, chắc Trương Giang cũng đang "tiếc" vì hành động quá nông nổi của mình. Giám đốc đài VTV 9 đã nhận xét như thế này thì Trường Giang phải biết xin lỗi!

Màn cầu hôn của Trường Giang bị nhiều phát hiện giống màn tỏ tình bậc nhất màn ảnh Hàn này!

Nguồn: Yan.vn

Trước những ồn ào từ công chúng suốt 2 ngày qua, mới đây, ông Lâm Văn Tư - Giám đốc kênh Truyền hình quốc gia VTV9 đã có chia sẻ về trường hợp của danh hài Trường Giang.

Ông cho biết: “Giải Mai Vàng hằng năm nhằm tôn vinh văn nghệ sĩ đóng góp cho xã hội. Chính vì ý nghĩa đó nên VTV9 đồng ý truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia để ý nghĩa chương trình lan tỏa lớn hơn.

Quy chế truyền hình trực tiếp trên đài quốc gia rất nghiêm ngặt. Những sự kiện gì không nằm trong kịch bản thì không được lên sóng. Kịch bản giữa ban tổ chức với nhà đài được duyện rất chặt chẽ. Mỗi nghệ sĩ chỉ phát biểu 30 giây để nói lên cảm nghĩ của mình, không có cảnh anh Trường Giang cầu hôn.

Việc làm thiếu suy nghĩ, thiếu nghiêm túc trong buổi lễ trang trọng như vậy đã gây ảnh hưởng cho một giải thưởng uy tín. Trường Giang phải chịu toàn toàn trách nhiệm với khán giả, công chúng và văn nghệ sĩ và những người bạn của anh ấy. Thật ra, đây là việc bất khả kháng ngoài ý muốn, ban tổ chức cũng bị động vì thế tôi không trách móc ban tổ chức vì không ai nghĩ anh Trường Giang làm như vậy.

Trường Giang nông cạn, thiếu suy nghĩ, muốn chơi trội ảnh hưởng đến cái chung. Chính vì điều này buộc nhà đài phải xuống sóng khi còn đến hai phần trao giải. Nếu chúng tôi không ngưng chương trình thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa".

>>> VIDEO HOT: Ba lần nhận giả Trường Giang đều “làm loạn” Mai Vàng: Từ cưỡng hôn đến cầu hôn Nhã Phương

>>> VIDEO XEM THÊM: Chi Pu 'gây sốc' khi giành giải 'Ca sĩ đột phá của năm' sau khi bị khán giả chê 'thảm họa' hát live

Chi Pu 'gây sốc' khi giành giải 'Ca sĩ đột phá của năm' sau khi bị khán giả chê 'thảm họa' hát live
Bình luận
-
Kịch cỡm và lố bịch...

- Trả lời -

- 22:04 - 20/01

Thằng này bán được thế giới nó cũng bán thì cái gì mà không làm được. Chắc nó hay thì thầm "em là cả thế giới của anh", đợi ngày nó bán em nha.

- Trả lời -

- 10:29 - 21/01

Gỡ hết loạt bài cái vụ cầu hôn lôm côm này đi. Nó "chiếm sóng" mấy ngày nay rồi, đếch có gì hay ho mà cứ đăng hoài!

- Trả lời -

- 12:50 - 21/01

Nếu nhà đài không có phản ứng thì rồi đây sẽ lại có Trường Kênh, Trường Cống ... làm loạn và bắt khán thính giả phải xem những cái lố bịch này.
Cần phải phạt thật nặng cho Hề biết - sân khấu của mình ở đâu và ngăn chặn những hề sau bắt chước.

- Trả lời -

- 12:04 - 21/01

nó cứ tưởng chương trình của quốc qia là của riêng bố con nhà nó,của giang - nhã phương phiếc gì gì ko bằng.,quá dễ dãi,buông lỏng., thèng này đáng lẽ phải bị cảnh cáo,phạt tiền và cấm diễn văn hóa nghệ thuật ít nhất mấy tháng.,?

- Trả lời -

- 07:53 - 22/01

Cấm sóng cho hắn meo cả mõ thì mới biết lễ nghi, kịch cỡm đến lố bịch!

- Trả lời -

- 08:04 - 23/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?