Giám đốc công ty tiết lộ về nhóm khách Tây bị phụ xe đuổi xuống: Cũng "không phải dạng vừa"

Người Việt mình có tính rất hay hễ thấy du khách bị chửi là bênh vực chằm chằm, rồi thấy xấu hổ thay, xin lỗi rối rít dù chưa cần biết ai đúng ai sai. Cái gì cũng nghe bằng hai tai trước khi phán xét người khác.
Đây là góc khuất của vấn đề mà trong clip ko thể hiện rõ.Nguồn: Baodatviet.vn


Bà Lê Thị Mỹ Thảo, Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH Du lịch – Thương mại Việt Nhật tại Nha Trang xác nhận nam nhân viên trong clip đúng là của nhà xe Việt Nhật.

Theo bà Thảo, nhóm du khách nước ngoài trong clip nằm không đúng vị trí, nhân viên nhà xe đã nhắc nhiều lần rằng chỗ này đã có khách ở TP Nha Trang đặt, đề nghị nhường chỗ.

Tuy nhiên, nhóm du khách này không nghe nói "no no", còn nhổ nước bọt phản ứng. Nhân viên nhà xe bực dọc nói "get out" (xuống xe) để lấy chỗ cho khách Nha Trang đang đợi lên xe.

Sau đó, một khách nam tới chửi bới, đưa nắm đấm đe dọa nên nhân viên này mới phản ứng lại. Sau khi khách ở Nha Trang lên xe, nhóm khách này được bố trí đúng số ghế và đưa về TPHCM. Sau đó nhóm khách này đã nói "sorry" (xin lỗi) nhân viên.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/khach_tay_2om64qs3og3jk.jpg
Bình luận
-
Chỉ cần nói " please" thôi mà!

- Trả lời -

- 27/07/2017

Vấn đề là t xét vé không có khả năng/không đủ tiếng Anh để nói chuyện lịch sự và cắt nghĩa cho khách rỏ, đâu cần phải dở trò côn đồ như vậy mới có chuyện, dù gì nó cũng là khách mà. Quen thói du côn rồi...

- Trả lời -

- 27/07/2017

Nếu đúng nhà xe đã kiên nhẫn nhã nhặn giải thích, mà khách Nga phản ứng bằng cách nhổ nước bọt, thì nhà xe mời khách xuống xe là đúng rồi. Hoàn toàn ủng hộ

- Trả lời -

- 28/07/2017

bà Giám đốc công ty Việt Nhật còn bào chữa: mời xuống đất nói chuyện? thấy thái độ hung hăng của thằng lơ xe này không? nó vứt đồ của người ta xuống đất nữa. Còn khi anh Tây kia đến bênh vực 2 người phụ nữ , nó cầm cây sắt dọa đánh. đặt trường hợp mình đi du lịch tới nước xa lạ, khác biệt ngôn ngữ, văn hóa gặp thằng côn đồ như này thì ứng xử ra sao? công ty Việt Nhật lẽ ra nên xin lỗi hai hành khách đó một cách thành khẩn chứ đừng lấp liếm bằng cách cho thằng lơ xe nghỉ việc và bào chữa vô lý.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Ngày ngàynịnh ngọt, lên gân cổ mời gọi người nước ngoài đến để...hốt đô là mà gặp mấy t như nầy thì "mời" nó dìa cho nó một trận đi vì nó đã làm hỏng kế hoạch, làm ngược lại với chính sách của nước nhà.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Không thèm đô là mà tối ngày cứ ông ỏng cái miệng chào mời!

-

- 29/07/2017

Vậy VN cũng tự thoát khỏi cấm vận của Mỹ? Ảo tưởng quá riết rồi chính bản thân cũng tin là thật.

-

- 27/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?