Giám đốc bị phóng hỏa khi ngồi trong ôtô đã tử vong, xin chia buồn cùng gia đình

Những kẻ này vừa cướp của, vừa giết người, hành vi gây tội ác của bọn này pháp luật không thể nhẹ tay. Mong sẽ sớm tìm ra những tên ác ôn này

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/xe-bi-chay-rui-7188-1507194435_2p3cgaf5omqhd.jpg

Ôtô chở giám đốc bị phóng hỏa cháy rụi
Ngày 11/10, Công an Hậu Giang cho biết, ông Trần Văn Ri (74 tuổi, Giám đốc Công ty thức ăn thủy sản ở huyện Bình Chánh, TP HCM) - nạn nhân bị phóng hỏa trong ôtô một tuần trước - đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hai nạn nhân còn lại là anh Lại Văn Trung (35 tuổi) và bà Võ Thị Chiến (42 tuổi, phó giám đốc công ty) vẫn đang điều trị.

Trước đó, tối 4/10, ông Ri và bà Chiến được anh Trung lái ôtô 7 chỗ chở xuống nhà máy ở Kiên Giang. Khi ôtô chạy trên Quốc lộ 61C, đoạn qua xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, Hậu Giang thì nhóm người đi xe máy vọt lên chặn đầu.

Những người lạ xịt hơi cay vào xe, đâm người phụ nữ và phóng hỏa khiến ôtô bùng cháy dữ dội rồi nhanh chóng tẩu thoát. Ba nạn nhân được người dân cứu ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng trước khi ôtô cháy rụi.

Thượng tá Lâm Phước Nguyên - Phó giám đốc Công an Hậu Giang cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang tập trung tối đa lực lượng điều tra làm rõ vụ án và chưa khẳng định các nạn nhân bị cướp hay thanh toán do mâu thuẫn làm ăn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Loạn quá rồi hết sức nguy hiểm

- Trả lời -

- 12/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?