Giám định nội thất, ngoại thất của xe tải veam vt260

Thịnh LêThịnh Lê

14:44 - 12/04/0

Veam vt260 được cung cấp liên doanh giữa nhà máy Veam Motor và tập đoàn Hyundai Hàn Quốc mang kích thước thùng siêu dài lên tới 6m2 cùng với mẫu mã ngoại, nội thất sang trọng và hiện đại sẽ đáp ứng cho quý các bạn cả về chất lượng và sự nhân tiện ghi của sản phẩm. Không những thế, giá xe tải veam vt260 cũng mềm so có chất lượng của nó, sở hữu thể kể, đây là cái xe đáng để người dùng lưu tâm trong phân khúc xe tải 1t9.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/12/5839445758_1523519113.jpg

NGOẠI THẤT

Ngoại thất được kiểu dáng và bày trí một cách thức kỹ thuật kiểu cabin đầu vuông của xe Isuzu Nhật Bản phối hợp với thùng dài sơ sinh 6m, khuông gầm chắc chắn với khả năng chịu tải tốt.

Tầm nhìn phía trước của xe tải veam vt260 rộng sở hữu thể Quan sát được ko gian phía trước, kết hợp có cụm kính chiếu hậu góc nhìn rộng giúp cho lái xe tài xế an toàn hơn.

Hệ thống đèn Halogen bền đẹp, tầm chiếu sáng cao, đảm bảo tầm nhìn xa cho lái xe vào ban đêm.

không những thế, các tính năng khác như lọc gió, cần gạt nước, … đều được mẫu mã tiên tiến tạo sự luôn tiện nghi và tiện lợi cho người tiêu dùng.

NỘI THẤT

Xe có 1 kiểu dáng bên trong khôn cùng hiện đại và sang trọng với hầu hết tiện thể nghi đem lại sự bằng lòng cho quý quý khách.

trong khoảng hệ thống điều hòa 2 chiều, âm thanh chất lượng cao, tới ghế ngồi 03 người mang hai tùy chọn bọc da simili hoặc vải nỉ tạo cảm giác thả phanh nhất khi lái xe.

Cabin được kiểu dáng phổ quát mang phổ biến luôn thể nghi cao cấp theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc. Tay lái trợ lực gật gù, điều chỉnh tiện lợi, kính điều khiển điện từ tiện dụng lúc lái xe trên những chặng tuyến đường dài.

xetai-hyundai.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?