Giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

thuytienhoangthuytienhoang

19/01/2016/0

Rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng ngại giao ban với vợ chỉ vì quá trình diễn ra cuộc “yêu” quá ngắn, không theo chủ định và mong muốn của cả hai khi quan hệ. Áp dụng những gợi ý sau đây sẽ giúp ích được cho các quý ông nhằm cải thiện tình hình và kéo dài thời gian khi “lâm trận”.


Ăn nhiều rau, củ quả và trái cây tươi

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, các dưỡng chất có trong rau xanh, trái cây và những thực phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm giúp nam giới có thể lực ổn định và “dai sức” hơn trong chuyện phòng the.

- Ăn một trái chuối chứa nhiều kali và lượng đường glucose trước khi “vào cuộc” sẽ giúp quý ông cải thiện được ít nhiều khả năng sinh lý.

- Sô cô la đen được xem là trợ thủ đứng đầu trong danh sách thực phẩm chống xuất tinh sớm với vai trò cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp thời gian xuất tinh được lâu hơn. Đồng thời Sô cô la đen có chứa phenyllethylamine giúp kiếm soát sự hưng phấn, góp phần cân bằng cảm xúc và ngăn tình trạng xuất tinh sớm ngoài dự kiến.

- Dâu tây cũng là một loại trái cây có hàm lượng kẽm và đường glucose giúp các quý ông dai sức hơn trong cuộc vui.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/2491-keo-dai-thoi-gian-tac-chien_2m0t25o3g6rqq.jpg


Nói không với thực phẩm chứa nhiều đường

Những loại thực phẩm chứa nhiều đường tuy ngọt ngào và kích thích vị giác nhưng chúng lại chính là những thủ phạm làm giảm khả năng “chiến đấu” cả nam giới khi giao ban.

Từ bỏ cồn và thuốc lá

Rượu bia và thuốc lá được biết đến là những tác nhân gây hại sức khỏe một cách nghiêm trọng, đặc biệt là sức khỏe sinh lý. Hút thuốc lá nhiều, các động mạch sẽ xơ cứng và ngăn khả năng lưu thông máu đến dương vật và người nghiện thuốc lá thường có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao gấp 2 lần so với người bình thường. Còn với những nam giới lạm dụng chất cồn quá mức, sẽ không còn tích cực và tinh thần hưng phấn trong lúc “yêu đương”.

Ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày

Việc ngủ không đủ giấc được các nhà khoa học chỉ ra ảnh hưởng rất lớn đến nồng độ Testosterone trong cơ thể. Vì vậy, nam giới cần ngủ đủ thời gian từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày để duy trì lượng Testosterone và cải thiện đáng kể năng lực phòng the.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/2492-keo-dai-thoi-gian-tac-chien1_2m0t25o3ei7qb.jpg


Tập các bài tập có ích cho tình trạng xuất tinh

Yoga là một trong các bài tập có ích để tăng khả năng tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục và tác động được đến chuyện xuất tinh một cách đáng kể.

Kế đến là các bài tập Kegel và những động tác cho vùng sàn chậu. Thực hiện những bài tập này đều đặn, thường xuyên sẽ gúp duy trì thời gian “đứng, nghiêm” cho “chú lính” của nam giới.

Ngoài ra, các hoạt động thể thao nghiêng về phần tập luyện các cơ ở tay và bụng cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể nam giới đủ thể lực và độ bền để kéo dài cuộc “yêu”. Đồng thời, khả năng lưu thông máu đến cơ quan sinh dục cũng được cải thiện rất nhiều.

Các “kỹ thuật” phòng the

Có những mẹo nhỏ được xem là các kỹ thuật hỗ trợ cho việc tập luyện hạn chế tình trạng xuất tinh sớm như khi cuộc yêu lên đến cao trào, các quý ông nên kiềm chế cảm xúc lại, xua tan mọi ý nghĩ hưng phấn rồi mới bắt đầu kích thích lại. Hoặc trong khi quan hệ, ở thời điểm gần xuất tinh, hãy dùng tay siết nhẹ phía dưới đầu dương vật để đẩy máu trở lại vào bên trong, giúp nam giới kéo dài thêm thời gian yêu lâu hơn nữa.

Vũ Thùy

Nguồn: http://alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-sinh-ly/keo-dai-thoi-gian-tac-chien-c13a1503.html

Tag: thuoc rocket 1h gia bao nhieu (http://alipasplatinum.com.vn/chuyen-de/thuoc-rocket-1h-gia-bao-nhieu.html), cây mật nhân chữa được bệnh gì (http://alipasplatinum.com.vn/chuyen-de/cây-mật-nhân-chữa-được-bệnh-gì.html), thuốc cương dương (http://alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-sinh-ly/om-hoa-vi-thuoc-cuong-duong-c13a1510.html)
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?