Giải pháp bảo vệ nội thất xe hơi trong những ngày nắng nóng

Thu Hương 5Thu Hương 5

10/05/2016/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/xegiaothong_dan_phim_cach_nhiet_o_to-100_2mhbj2e456d1p.jpg

Dán phim cách nhiệt trên ô tô giúp bảo vệ nội thất bên trong xe hơi - Ảnh minh họa
Hiện nay, hầu hết các loại xe di chuyển trên đường vào những ngày hè oi bức đại đa số được dán thêm một lớp kính dâm hay còn gọi là phim cách nhiệt.

Vậy phim cách nhiệt là gì, cách lắp đặt và có công dụng như thế nào?

Phim cách nhiệt có cấu tạo gồm chất polyester với công dụng để bên ngoài không thể nhìn được vào bên trong xe. Do đó, phim cách nhiệt càng tối màu, chất polyester càng nhiều.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một loại phim cách nhiệt được khá nhiều tài xế ưa chuộng hiện nay đó là phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt giúp bảo vệ bạn khỏi những ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào xe, chống oi bức, chống các tia cực tím gây hại, bảo vệ nội thất trên xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu khi bật điều hòa trên xe. Theo một số liệu được xác nhận, phim cách nhiệt giảm tới 68% đến 79% sức nóng của ánh sáng mặt trời, loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại.

Cách lựa chọn phim cách nhiệt

Loại phim được sử dụng để cách nhiệt: Các loại phim cách nhiệt ô tô trên thị trường bao gồm phim gốm, phim lai, phim kim loại và phim nhuộm. Phim nhuộm là loại phổ biến nhất.

Hiểu biết về pháp luật: Trước khi chọn màu của phim cách nhiệt, kiểm tra luật tại khu vực của bạn để lựa chọn tấm phim có màu sắc theo đúng quy định.

Để ý đến chi tiết: Lắp đặt phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi sự chính xác để miếng phim dán không bị xước hay dán không chặt với cửa sổ. Nếu không chắc chắn vào tay nghề của mình, bạn nên để các chuyên gia tại các showroon hay gara dán phim cách nhiệt cho bạn.

Bảo hành: Nếu cửa sổ đang được dán phim cách nhiệt, hãy hỏi về chế độ bảo hành của chúng.

Xem thêm tại đây:

http://www.xegiaothong.vn/giai-phap-bao-ve-noi-that-xe-hoi-trong-nhung-ngay-nang-nong-av138050.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?