Giải mã khuôn mặt của Donald Trump

Tử viTử vi

10/11/2016/0

"Khuôn mặt của một người thường sẽ tiết lộ tính cách cơ bản và thái độ sinh hoạt của người đó". Trong một bài viết trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ, nhà nhân tướng học nổi tiếng Jean Haner - tác giả của cuốn "The Wisdom of Your Face" (Trí tuệ của khuôn mặt bạn) đã đọc vị khuôn mặt của Donald Trump, như sau:

1. Kiểu tóc
Trên khuôn mặt, kể cả kiểu tóc mà một người chọn cũng nói được bản chất bên trong của họ. Với người đàn ông có kiểu tóc phủ trán như ông Trump, nó có thể cho thấy một dấu hiệu vô thức rằng người này đang cố gắng che giấu một số vấn đề về tình cảm. Kiểu tóc này còn thể hiện là một người có nhiều cú đột kích.

2. Lông mày
Lông mày là nơi phản ánh về sự tự tin, quyết đoán, quyết liệt, càng dày, càng đậm thì những phẩm chất này càng mạnh mẽ hơn. Trump có lông mày khá dày và mọc theo đường thẳng, chỉ ra rằng ông là người coi trọng logic hơn tình cảm khi đưa ra quyết định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/donald-trump-shutterstock-5784-6283-6810_2ne7jgffbd7le.jpg
Khuôn mặt của Donald Trump tiết lộ khá nhiều điều về tính cách của ông.

3. Nếp nhăn trán
Hai nếp nhăn giữa lông mày của Trump cho thấy ông thường thất vọng hay giận giữ, là người coi trọng công việc và suy nghĩ nhiều. Nó còn có thêm một ý nghĩa khác: Ông là một "thợ săn" có ham muốn mạnh mẽ giành chiến thắng.

Con người này sẽ không "ngủ yên trên chiến thắng" và không cho phép mình hài lòng khi đã đạt được mục tiêu. Thay vào đó, tâm trí thúc giục ông tiến đến những mục tiêu tiếp theo và thống trị nó.

4. Mắt
Trump có đôi mắt hẹp và hay nheo. Đôi mắt kiểu này thể hiện là người hay nghi ngờ, không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người khác. Nó cũng cho thấy ông không dễ nói chuyện về mọi thứ, chắc chắn sẽ dè dặt về đời tư.

5. Vùng dưới mắt trắng nhạt
Vùng dưới mắt của Trump có làn da trắng. Nếu không phải đây là vùng da nhân tạo thì nó có thể có những ý nghĩa là:

Họ không rung động với cảm xúc của người khác. Nói cách khác, rất ít người có thể đi vào thế giới nội tâm của họ.

Một thông điệp khác, nó thể hiện cho người ham muốn danh vọng và đã trải qua nhiều năm theo đuổi.

6. Mũi
Mũi của ông Trump không to và cũng không có đường nét rõ ràng, có nghĩa ông không phải là người để ý tiểu tiết và chắc chắn không phải người cầu toàn.

Nó còn có một thông điệp khác, người này hay bị kích thích.

7. Miệng mím căng
Miệng Trump luôn mím căng và khi nói thì môi ông đẩy khá xa một cách rõ ràng. Kiểu miệng này cho thấy không có nhiều sự đồng cảm với người khác. Ông cũng hay mím miệng, thể hiện cho việc với ông, săn đuổi mục tiêu không bao giờ là đủ. Ông muốn chiến thắng, nhiều, nhiều hơn nữa.

8. Cằm
Trump có cằm nhô ra - yếu tố biểu hiện cho sự thành công trong kinh doanh, một con người quyết tâm và giàu ý chí. Cằm của Trump cũng nói lên ông rất ít bị người khác lay chuyển quan điểm của mình.

Bảo Nhiên

Nguồn: Vnexpress

Video Hillary Clinton: 'Nỗi đau này sẽ còn kéo dài'

Hillary Clinton thất vọng sau khi bị đánh bại và cho biết sự đau đớn sẽ còn kéo dài, tuy nhiên, bà nhấn mạnh người dân phải chấp nhận kết quả bầu cử.

Bình luận
-
Tử vi này mà công bố trước khi ông đắc cử thì rất giá trị, giờ mới "nói theo", nhìn mặt, nhìn người mà phán theo ý thì quá gượng ép, quá nhố nhăng. Sao đợt ông đang chạy đua với bà Clinton không có cái "tử vi" này để mọi người khỏi phải đoán non đoán già, k phải phân tích, dự đoán cho phiền...

- Trả lời -

- 10/11/2016

Giống bàn lô đề khi biết kết quả rồi

-

- 10/11/2016

Thớt giỏi thì thử coi giùm ở Vn coi tướng ai tốt, ai xấu?

- Trả lời -

- 10/11/2016

Hóng

-

- 10/11/2016

Ghét nhất mấy thằng nâng bi. Vai năm nữa mà anh Chum lãnh đạo ko ra gì thế nào cũng xuất hiện bài: "Có những đặc điểm này trên khuôn mặt, Donald Trump phá hoại nước Mỹ cũng là điều dễ hiểu"

- Trả lời -

- 10/11/2016

Nghe thể loại dạng "ăn theo" này tôi cực kỳ buồn nôn.

-

- 10/11/2016

Trước khi ông đắt cử sao không đưa ra mà bây giờ mới đưa?

- Trả lời -

- 10/11/2016

Đồ cái thứ mũi lỏ mắt xanh...xí ! kkkk

- Trả lời -

- 10/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?