Giải đáp một số câu hỏi về hệ thống camera 360 độ cho xe ô tô

Nhật MinhNhật Minh

10:13 - 12/06/0

Camera 360 cho ô tô giá rẻ hiện đang là phụ kiến cho xế hộp nhận được rất nhiềusự chú ý. Đây là hệ thống Camera không còn quá mới mẻ nhưng một vài người vẫn chưa hiểu quá rõ về nó. Dưới đây là một trong những thắc mắc được nhiều người thắc mắc nhất về hệ thống camera 360 này

Hỏi: Có nên lắp đặt camera 360 cho ô tô giá rẻ không? Và lắp dòng camera này có thực sự cần thiết và giá bán bao lăm, mẫu nào tốt?

Trả lời: Tôi khẳng định rằng Camera nhìn toàn cảnh của xe ô tô (camera 360) là vật dụng cần thiết cho ô tô Ngày nay, đặc biệt là các mẫu xe đắt tiền hoặc xe thương xuyên lưu thông trên những đường thường xảy ra kẹt xe trên thành thị. Chính vì ích lợi này của camera 360 mà Hiện nay, nhiều dòng xe hạng sang cũng đã được thiết bị sẵn thiết bị này, thay vì chỉ có camera lùi như trên các mẫu xe phổ thông. không những thế, nhiều người dùng sử dụng những loại xe nhiều vẫn hoàn toàn có thể lắp đặt thêm vật dụng cao cấp này với chi phí hợp lý để tăng sự an toàn, lặng tâm khi điều khiển ô tô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/12/1423906579_1528773182.jpg

Trên thị trường Ngày nay có rất nhiều loại camera 360 cho ô tô giá rẻ với mẫu mã rất phong phú và đa dạng. nhiều người dùng được mời chào lắp camera 360 giá rẻ chỉ khoảng trong khoảng 5,5 - 6 triệu đồng có xuất xứ từ Trung Quốc. tuy nhiên đối với mẫu camera này, hình ảnh cho ra sẽ ko sắc nét, tuổi thọ không cao và không có tính năng hiển thị góc đánh lái theo vô lăng trên màn hình, ko đảm bảo tính năng cao nhất cho khách dùng.

Tôi xin giới thiệu Camera Oview hiện có giá bán khoảng 14 triệu đồng, chất lượng cao được nhiều khách hàng sử dụng và cho phản hồi rẻ. Đây cũng là một mẫu camera tuy có xuất xứ từTrung Quốc nhưng chất lượng cao hơn nhiều so với loại thường, có thương hiệu và được nhà máy kiểm định chất lượng. lúc dùng camera 360 cái này, khách hàng có thể yên tâm camera cho hình ảnh sắc nét nhắc cả ban ngày và ban đêm do có hồng ngoại, có tính năng hiển thị góc đánh lái theo tay lái trên màn hình, giúp lái xe thuận tiện điều khiển chiếc xe hơn, lùi đỗ xe dễ dàng hơn. đặc thù, khi lắp cái camera Oview, khách hàng sẽ không hề sắm thêm camera hành trình vì đã tích hợp sẵn camera hành trình 4 mắt. Đối với mẫu camera này, thường ngày lúc lắp đặt, người dùng sẽ được bảo hành 2 năm tại những cơ sở uy tín.

Ví như có bất cứ câu hỏi nào về camera 360 hãy để lại comment bên dưới nhé !!!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?