Giá trị Bitcoin tăng kỷ lục và cơ hội lớn mà ta bỏ lỡ

Trong phiên giao dịch chiều thứ 5 (17/8), giá trị đồng tiền ảo Bitcoin đã tiếp tục tăng lên mức kỷ lục mới là 4.500 USD, giúp tổng giá trị của nó đạt 74 tỷ USD, và thậm chí cao hơn nhiều công ty nổi tiếng, điển hình như Netflix của Mỹ (72,7 tỷ USD), PayPal (71,9 tỷ USD), Adobe System (73,7 tỷ USD), theo CNBC.

Giá trị của Bitcoin cho tới nay đã tăng gấp 4 lần so với thời điểm tháng 12/2016 và Bitcoin có thể tiếp tục tăng tới mức 7.000 USD vào tháng 11, và 10.000 USD vào tháng cuối tháng 12.

Cách đây hơn 1 tuần, vào 8/8, Bitcoin cũng từng gây "chấn động" khi tăng mạnh lên mức 3.500 USD vào cuối phiên giao dịch. Đây là điều gây bất ngờ và trái với nhận định của nhiều chuyên gia sau quá trình phân tách và hình thành một đồng tiền ảo mới, có tên Bitcoin Cash (BCC) hồi đầu tháng 8. Trước khi tiến hành chia tách, hầu hết nhà đầu tư đều cho rằng, Bitcoin sẽ giảm giá và thậm chí bị quên lãng do sự lên ngôi của đồng tiền mới, nhưng tình thế hiện giờ là một cú đảo chiều ngoạn mục.

[IMG][/IMG]


Finman sở hữu khối tài sản 1,09 triệu USD ở tuổi 18 nhờ sở hữu 403 Bitcoin.

Sự tăng giá đầy bất ngờ của đồng tiền ảo Bitcoin khiến nhiều người bỗng chốc trở thành triệu phú đô la. Điển hình như trường hợp của Erik Finman (Mỹ), người đã đầu tư vào Bitcoin khi nó chỉ có giá 12 USD từ khi còn là một cậu học sinh trung học. Khi Bitcoin chạm mốc 2.700 USD vào đầu năm nay, Finman đã trở thành triệu phú với khối tài sản 1,09 triệu USD ở tuổi 18 nhờ sở hữu 403 Bitcoin.

Giờ đây khi Bitcoin đã tăng mạnh lên mức 4.500 USD (gấp 375 lần so với mức 12 USD) thì số tài sản của anh chàng sẽ còn khổng lồ hơn nữa.
Bitcoin ra mắt vào năm 2010 và giá trị 1 Bitcoin khi đó chỉ là 0.0025 USD . Nếu ai thu thập Bitcoin vào thời điểm đó thì hiện nay đã trở thành triệu phú vì 1 Bitcoin hiện nay trị giá hơn 4000 USD , tuy nhiên thời điểm ấy lại không mấy ai quan tâm đến đồng tiền ảo này để rồi bây giờ rất nhiều người tỏ ra hối tiếc .
May mắn thay , hiện nay có 2 loại tiền ảo sắp ra mắt được đánh giá có triển vọng tương tự Bitcoin đó là WCX và ATS.

WCX coin là đồng tiền phân cấp kỹ thuật số được viết bằng phần mềm mã nguồn mở, tương tự Bitcoin . Loại tiền ảo này sắp lên sàn vào ngày 10/10/2017 và được phát triển bởi kỹ sư của Apple và một vài thành viên có tên tuổi . Đây là loại tiền ảo được đánh giá tiềm năng như Bitcoin , hiện nay nhà phát triển đang phát cho mỗi tài khoản đăng ký 50 WCX có giá trị 5 USD nhưng trong tương lai có thể tăng kỷ lục như Bitcoin những ngày qua .
Để đăng ký ngay từ bây giờ , các bạn làm theo các bước sau :
Bước 1: Các bạn click vào link:
https://wcex.co/?ref=3DFjIb6
Bước 2: Điền địa chỉ email và password
Bước 3 : Vào email kích hoạt link. Trong tài khoản wcex.co của bạn sẽ có 50 WCX tương đương 5 USD.
Chờ đến 10/10/2017 đồng tiền được định giá và bán khi tăng giá .

Ngoài ra còn thêm một loại tiền ảo tương tự là ATS . Authorship Token (75 Token = 10 USD) dùng để giao dịch giữa người đọc, tác giả với các nhà xuất bản. Để đăng kí trước hết các bạn phải có ví ETH.
*** Hướng dẫn đăng kí ***
+ Đầu tiên các bạn vào trang: http://myetherwallet.com
+ Nhập mật khẩu, rồi ấn Create New Wallet
+ Tải và lưu file Keystore File (UTC/JSON)
+ Ấn "I understand. Continue"
+ Copy và lưu lại mã Private Key lại, sau đó ấn Save Your Address
+ Tiếp theo các bạn chọn dòng Keystore File (UTC / JSON), rồi tải lên file Keystore lúc nãy tải về và nhập mật khẩu lúc nãy tạo để đăng nhập.
+ Lúc này các bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETH là đoạn mã ngay "Your Address"
+ Khi đã có ví ETH, các bạn vào địa chỉ (http://bounty.authorship.com/ref/T8184910)
+ Nhập tên, mail, địa chỉ ví ETH và sau đó vào mail xác nhận!

Cứ khi nào các bạn muốn đăng nhập vào ví ETH thì chọn "View Wallet Info" trên menu và nhập file UTC/JSON , có thể đăng nhập bằng private key thay cho việc nhập file.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?