Giá thuốc dạ dày Esomeprazole và nơi bán đúng giá

Đào NamĐào Nam

23:51 - 29/07/0

Thuốc Esomeprazole là một trong các loại thuốc điều trị bệnh dạ dày được nhiều người sử dụng. Vì thế mà bạn mua nếu chưa biết sẽ có thể mua sai giá. Vậy thuốc Esomeprazole có giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu đúng sản phẩm đúng giá? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhé!

1/ Thuốc Esomeprazole giá bao nhiêu tiền?

Với https://tribenhdaday.info/thuoc-esomeprazole.html 40mg, có rất nhiều công ty điều chế loại thuốc này ở trong và ngoài nước ta. Sự khác nhau về nơi sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ giá mua thuốc. Như vậy, giá thành thuốc esomeprazole trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập ngoại.

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/Esomeprazole-40mg-gia-bao-nhieu.jpg


Esomeprazole 40mg giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi sản xuất

Vì lý do trên, khi bạn muốn mua thuốc này, hãy cân nhắc thật kỹ. Nên mua với giá bạn thấy hợp lý, đừng chạy theo hàng ngoại. Đôi khi, thuốc ngoại chưa chắc đã tốt bằng thuốc nội hiện nay. Vậy thuốc esomeprazole 40mg giá bao nhiêu tiền ? Trên thị trường, giá thuốc esomeprazole 40mg là 250.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp bao gồm 4 vỉ x 7 viên nang cứng. Như vậy, có tới 28 viên thuốc/hộp.

Tính ra, 1 viên thuốc chỉ có giá xấp xỉ 9.000 VNĐ mà thôi. Như vậy, thuốc thực sự có giá không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Nhất là khi nhìn vào vô số những tác dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho người bệnh. Trị giá Esomeprazole 40mg như vậy vẫn là quá rẻ hiện nay. Do đó, khi mua thuốc, người bệnh đừng nên nhìn vào giá mà phán thuốc đắt đỏ. Hãy tính bình quân tiền ra chia cho số lượng thuốc, bạn sẽ thấy số tiền để mua quá đúng.

2. Mua Esomeprazol ở đâu để có giá tốt?

Esomeprazole giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bạn chọn hình thức mua ở đâu. Như đã nói ở trên, theo nhận định. Nơi mua thuốc cho giá tốt và lợi thế nhất vẫn là tại các nhà thuốc. Hiện nay, quá nhiều địa điểm bán mọc lên, bạn có thể dễ dàng tìm mua mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã nắm được thuốc dạ dày esomeprazole bao nhiêu tiền? Ngoài ra nếu bạn đang mang bầu thì cũng nên tìm hiểu https://tribenhdaday.info/ba-bau-co-dung-thuoc-esomeprazole-khong.html ? Trước khi sử dụng để đạt được hiểu quả tốt và tránh tác dụng phụ nhé! Chúc bạn mua được thuốc tốt với mức giá hợp lý nhất nhé!

Nguồn: https://tribenhdaday.info/thuoc-esomeprazole-gia-bao-nhieu-tien.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?