giá thuê ở đây cũng tương đối cao, từ hai,2 – 3 triệu đồng/phòng 15-20m2

battophaibattophai

10:01 - 06/09/0

tiên phong “sóng” hạ tầng Biên Hòa – Công trình Samsora Riverside

Trong những năm qua, khu vực giữa Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM liên tục nhận được những khoản đầu tư quy mô to giúp BĐS từ chậm triển khai được lây mà tăng trưởng mạnh mẽ. Tuyến Metro được kéo dài tới Đồng Nai tạo cú hích để BĐS khu vực này bùng nổ nhờ chậm tiến độ mà nhiều DN bất động sản tranh nhau vững mạnh Công trình tại đây để trở thành hạt nhân "đón sóng" cơ sở.

chờ đón thêm cú hích cơ sở

Đồng Nai và Bình Dương giáp giới mang TP.HCM cũng thuộc trong cụm kinh tế phát triển nhất nhì toàn nước – các năm vừa mới đây, khu vực này càng trên đà vững mạnh mạnh mẽ nổi trội nhờ hệ thống cơ sở liên lạc hoàn thiện và đẩy mạnh. Đã tạo cú hích làm gia tăng trị giá bất động sản trong khu vực.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/06/3381887751_1536202805.jpg

khi mà chậm tiến độ, hiện khu vực này chỉ mang khoảng 13.000 cơ sở vật chất tạm cư, đáp ứng nhu cầu khoảng sắp 180.000 chỗ trọ. https://homedy.com/cho-thue-van-phong-quan-1-tp-ho-chi-minh

Tầm giá thuê ở đây cũng tương đối cao, từ hai,2 – 3 triệu đồng/phòng 15-20m2, căn hộ chung cư luôn tiện nghi mang giá dao động trong khoảng 4,5 – 10 triệu đồng/phòng 50 – 80m2.

với nguồn cầu lớn lớn trên, các bạn đầu cơ vào Samsora Riverside sở hữu thể thu được lợi nhuận khoảng 8 – 10%/năm từ nhà cung cấp cho thuê. Thành ra, mang giá mỗi căn hộ thấp, chính sách trả tiền linh động thì đầu tư mua để cho thuê cũng chính là một lựa chọn hợp lý dành cho những người với vốn nhàn rỗi, vì bảo đảm an toàn vốn đầu tư, sinh lợi hàng tháng và khả năng tăng trị giá trong trung và dài hạn.

không những thế, Samsora Riverside còn có phổ thông ưu điểm nhấn như: có diện tích cây cối, mặt nước lớn hàng đầu trong khu vực, lên tới 9.000m2, tạo không gian sống xanh, cân bằng cho cư dân. Hệ thống luôn thể ích từ khu vệ tinh đa dạng, thời thượng lúc kết nối chóng vánh tới trung tâm Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM chỉ từ 5 – 20 phút.

luôn thể ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu tốt nhất nhu cầu sống cho cư dân như spa, gym, hồ bơi, vườn trẻ chuẩn quốc tế, siêu thị, công viên, khu chơi nhởi, an ninh 24/24…

Nhờ các ưu điểm nổi trội trên, ko khó lý giải vì sao Samsora Riverside đã trở thành Dự án bậc nhất tại thị trường bất động sản Đồng Nai – Bình Dương.

đầu tư Samsora Riverside – đầu tư cho mai sau

Theo đại diện thay mặt của Samland, sở hữu những Công trình tăng trưởng cơ sở "khủng" trên, Samsora Riverside với địa điểm rất tích cực để đón đầu "cơn sóng" trong khoảng thời gian dài. Lợi thế này sẽ kéo theo tiềm năng gia tăng trị giá của bất động sản ở Samsora Riverside, đặc biệt là khi tuyến Metro số một đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân vận động tiện dụng vào TP.HCM chỉ trong 20 phút.Mức giá rẻ, phương thức thanh toán tối ưu cộng địa điểm chuẩn lâu dài gần sẽ bảo đảm cho tiềm năng nâng cao giá của Samsora Riverside khi Công trình đi vào chuyển động. Chính các nhân tố Đó là một lợi thế để thu hút khách đến có Dự án Samsora Riverside và cũng chính là "kỳ vọng" của phổ thông nhà đầu cơ.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?