Gia thế khủng cực choáng của chàng trai Hà Nội từ chối cô gái trên sóng truyền hình

Vài ngày qua, sau khi số mới nhất 225 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” lên sóng, nhiều người đã vô cùng ấn tượng với cặp đôi Hoàng Long – Hoàng Sang trong phần đầu. Nhưng thay vì có một cái kết đẹp cho cặp đôi này thì chàng trai kaij không nhấn chuông đồng ý hẹn hò cùng cô gái, dù trước đó họ nói chuyện với nhau khá ăn ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/gia-khung-cuc-choang-cua-chang-trai-ha-n_2nilh3h1mhn1c.jpg


Ngay lập tức, chàng trai này bị nhiều người chỉ trích là ba phải, ăn nói hai lời, đẩy cô gái vào tình cảnh ngại ngùng, xấu hổ trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, sau đó anh chàng Hoàng Long đã lên trang cá nhân của mình giải thích khá nhiều về những hiểu lầm mà cư dân mạng đang dành cho anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/gia-khung-cuc-choang-cua-chang-trai-ha-n_2nilh3god8pja.jpg


Hiện tại, Hoàng Long vẫn dũng cảm để công khai trang cá nhân để đối mặt với những chuyện hiểu lầm. Hơn nữa, từ đây cư dân mạng cũng được dịp tìm hiểu về cuộc sống hiện tại, gia cảnh và công việc của anh tại Sài Gòn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/gia-khung-cuc-choang-cua-chang-trai-ha-n_2nilh3h22lkhi.jpg
Ngoại hình khá bảnh bao của anh chàng Hoàng Long

Những bức ảnh trên trang cá nhân của Hoàng Long cho thấy, cuộc sống của anh khá bận rộn với công việc nhưng anh cũng dành cho mình những thời gian nghỉ ngơi và thường xuyên đến những khu nghỉ dưỡng sang chảnh. Hoàng Long khá chú ý đến phong cách ăn mặc và có gu thời trang rất ổn. Anh thường đăng tải nhiều bức ảnh về những chuyến đi chơi tại các resort sang chảnh, những khách sạn đắt tiền khiến người đối diện tin rằng anh có một cuộc sống khá ổn định.

>> Xem hình ảnh chi tiết
Bình luận
-
Lại muốn P. R à? Hay tính mon men vào sô bịch

- Trả lời -

- 11/12/2016

đếch bik thằng này khủng chỗ nào mà giật tít như cám lợn.

- Trả lời -

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?