Gia thế giàu có ít ai biết của Phan Hiển, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa !

Nhà giàu vậy mà thấy Phan Hiển giản dị quá, chẳng bao giờ thấy anh khoe khoang này nọ như những vị thiếu gia nhà giàu khác, lại còn rất chăm chỉ lao động, không sống dựa vào bố mẹ nữa chứ, rất thích tính cách này của Phan Hiển =))

Phan Hiển là quý tử của một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Từ nhỏ đến lớn, anh sống trong cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn. Hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp nằm rải rác khắp các quận nội thành được cho là thuộc sở hữu của đại gia đình Phan Hiển. Căn biệt thự Phan Hiểu ở vô cùng rộng rãi, sang trọng thậm chí còn có thang máy nằm bên trong.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/khanh-thi1_2maalkkffr3ln.jpg


Ông bà ngoại của Phan Hiển không có con trai. Mẹ của Phan Hiển cũng là người duy nhất sinh hạ được “hoàng tử” trong số các chị em gái đông đúc của mình. Vị thế của chàng công tử “độc đinh” trong gia tộc giàu có này có lẽ không cần bàn tới nhiều, chỉ biết rằng những thứ mà Hiển muốn gần như luôn trở thành hiện thực. Vì là quý tử của gia đình nên không khó hiểu khi Phan Hiển có nhiều điều kiện để thực hiện ước mơ, từ việc đi du học, du đấu tại nước ngoài mỗi năm cho tới thuê thầy ngoại về dạy cho cậu, với mức giá lên tới hàng chục ngàn đô.

Có thừa điều kiện, nhưng Phan Hiển lại không hề ăn chơi hay phá phách như những thiếu gia giàu có khác. Niềm đam mê duy nhất của anh chỉ là dancesport và ngày đêm nỗ lực để chứng minh tài năng, bản lĩnh thật sự của mình khiến mọi người khâm phục. Không những vậy, dù còn nhỏ tuổi nhưng Phan Hiển rất mực khiêm tốn và chững chạc, anh không hề muốn mọi người gọi mình là thiếu gia: "Tôi rất dị ứng với hai từ "thiếu gia" và "đại gia". Dù gia đình tôi có giàu thế nào đi nữa, tôi vẫn thích và muốn sử dụng đồng tiền do chính mình làm ra. Tôi chịu ảnh hưởng từ bà ngoại. Bà tôi năm nay gần 70 tuổi vẫn làm việc bình thường. Mà ngoại tôi còn vậy thì làm sao tôi có thể ngồi không để ăn chơi, hưởng thụ".

http://www.webtretho.com/forum/f3197/tiet-lo-gia-the-gay-sung-sot-cua-chong-khanh-thi-2213407/
Bình luận
-
Đáng tiếc bị úp sọt

- Trả lời -

- 24/03/2016

Con nít ham vui, bị cô giáo dụ dỗ...!

- Trả lời -

- 24/03/2016

Nhìn co giáo KT còn già hơn má chồng , có lẽ cậu bé này ham thích đồ cổ

- Trả lời -

- 24/03/2016

Đc một thời gian thôi . Qua cuộc vui sẽ tìm ng khác

-

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?