Gia tài đáng nể một tay gây dựng của Lê Thành - con trai "người phán xử" Phan Quân: Biệt thự, siêu xe đủ cả!

Cứ tưởng chỉ có trong phim là con ông trùm, hóa ra ngoài đời cũng là đại gia chứ đùa. Nhìm mấy quả nhà lầu, xế hộp, PKL mà thấy ngất ngây luôn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/20170527092346-hong-dang-13_2oepn05s84031.jpg


Theo thông tin trên báo Vietnamnet:

Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong số ít nam diễn viên sở hữu vẻ điển trai nổi bật không kém gì sao Hoa, Hàn. Nhiều người hâm mộ ví anh như soái ca bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình. Có chăng, Hồng Đăng chỉ khác ở chỗ anh không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt như phim ảnh. Khối tài sản của nam diễn viên hiện có do một tay anh tự gầy dựng.

Tính đến nay, Hồng Đăng đã tham gia khoảng 20 bộ phim truyền hình với đủ vai diễn lớn nhỏ. Nhờ ngoại hình điển trai mà anh gần như là lựa chọn hàng đầu của những đạo diễn truyền hình cần vai ‘soái ca’. Ngoài đóng phim, anh cũng có đi đóng quảng cáo.

Song thực tế cho thấy, số tiền cát-xê từ đóng phim, quay quảng cáo sẽ không quá dư dả cho cuộc sống của một nghệ sĩ. Bản thân Hồng Đăng cũng không phải tuýp nghệ sĩ bon chen ở sự kiện xô bồ. Nên thời gian rảnh, anh dùng vào đầu tư kinh doanh.

Được biết, anh cùng một số người quen đã mở một cửa hàng ở Hà Nội, chuyên kinh doanh đồng hồ, điện thoại, zippo. Trước đây Hồng Đăng cũng từng kinh doanh mô tô và điện thoại di động trước khi dấn thân vào con đường nghệ thuật. Vợ anh cũng có công việc kinh doanh riêng ổn định trước khi ‘về một nhà’ cùng nam diễn viên.

Khi thu nhập đã chắc tay, anh thoải mái hơn trong chi tiêu, mua nhà mua xe. Đặc biệt, Hồng Đăng có niềm đam mê mãnh liệt với xe cộ. Đến nay anh đã sắm hai chiếc xe máy, hai chiếc ô tô. Trước dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Hồng Đăng gây chú ý khi chi nửa tỷ sắm một chiếc mô tô đời mới.


>> Xem thêm hình ảnh gia tài đáng nể của Hồng Đăng

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/gia-tai-dang-ne-cua-hong-dang-nguoi-phan-xu-375106.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/20170527092346-hong-dang-1_2oepn06647s3a.jpg


VIDEO HOT: Bé trai 'cắn răng' cho nhân viên bến phà sàm sỡ vùng kín để bán vé số


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe kháchVIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp
Bình luận
-
Choáng quá.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Hồi nay phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử" bớt hot rùi hay sao mà chuyển qua khai thác đời tư của diễn viên trong phim vậy ta ? Cái này ko biết là phim "ăn theo" diễn viên hay phim "dựa hơi" diễn viên đây nữa.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?