Giá niềng răng mắc cài mặt trong

Tô Thảo NhungTô Thảo Nhung

18/11/2017/0

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ ra đời đem đến cho nụ cười và sự tự tin cho hàng triệu bệnh nhân. Đây là phương pháp được các chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá với nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ nên được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Những chiếc mắc cài sứ trong suốt, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong khi đeo mắc cài. Về giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu là một trong những băn khoăn của khách hàng khi đến thăm khám tại nha khoa Smile One.

 Giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu là hợp lý nhất

Nếu bạn là người thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người hoặc cảm thấy e ngại khi đeo những chiếc mắc cài kim loại khá lộ liễu trên răng một thời gian dài thì niềng răng với mắc cài sứ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kỹ thuật này gồm 3 loại niềng răng cơ bản, bao gồm: niềng răng sứ truyền thống, mắc cài sứ tự động và mắc cài sứ trắng tự động. Hiện nay, tại nha khoa Smile One giá niềng răng mắc cài sứ áp dụng chi phí cho dịch vụ này cụ thể như sau:

+ Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ – Hàn quốc : 31.000.000đ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/18/4335734552_1510998807.png

+ Niềng răng mắc cài sứ tự buộc – Mỹ : 33.000.000tr.

Ngoài ra, giá niềng răng mắc cài sứ còn phụ thuộc cụ thể vào tình trạng răng mọc bất thường như thế nào. Trong những trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc không quá phức tạp thì thời gian và chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng mọc bất thường nghiêm trọng. Điều này sẽ được bác sĩ của trung tâm thăm khám và tư vấn cụ thể với từng bệnh nhân.

.Tại sao bạn nên niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Smile One?

Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ, Nha khoa Smile One ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giá niềng răng mắc cài sứ hợp lý, đem lại những lợi ích sau cho tất cả khách hàng:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/18/6710143068_1510998818.jpg

+ Mắc cài sứ đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân trong suốt thời gian mang mắc cài. Ngay cả khi bạn nói chuyện, cười lớn thì người khác cũng rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

+ Mắc cài sứ tại nha khoa Smile One không hề bị đổi màu. Điều này khắc phục nhược điểm của mắc cài được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite khi nó sẽ dễ bị nhiễm màu.

+ Phác đồ và thời gian điều trị đúng theo như những tính toán và trao đổi của bác sĩ với bệnh nhân trước đó. Bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể tiến trình di chuyển răng trong những đợt khám định kỳ. Kết quả cuối cùng cho một hàm răng đẹp như ý của khách hàng.

Để giúp bệnh nhân có thể chủ động và dễ dàng hơn về chi phí điều trị, giá niềng răng mắc cài sứ sẽ được bác sĩ trao đổi rõ ràng với bạn sau khi thăm khám. Ngoài ra, Nha khoa Smile One còn tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán theo những đợt thanh toán nhỏ để bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?