Giá như hôm ấy tôi không mượn máy tính của chồng…

Tôi và chồng lấy nhau được gần 4 năm. Trước tôi, chồng đã trải qua không ít mối tình, sâu đậm có, thoảng qua có, đau đớn dằn vặt có, tiếc nuối cũng có… Nhưng khi gặp và yêu tôi thì anh nói rõ quan điểm, sự quyết tâm tiến tới hôn nhân của mình. Vì vậy, với anh, tôi có một niềm tin tuyệt đối.
Suốt thời gian yêu nhau, chồng cũng không giấu giếm tôi quá khứ huy hoàng, đa tình của mình, thậm chí còn giới thiệu tôi với một số người yêu cũ của anh nữa. Thực sự, tôi cũng rất thông cảm với anh bởi trước anh tôi cũng đã trải qua vài mối tình. Cả tôi và chồng đều luôn tâm niệm “người cuối cùng mới là người được tất cả”.

Kết hôn được 4 năm, bản thân tôi cũng gói ghém hết những kỉ niệm về tình cũ và quá khứ cất sâu. Thậm chí là bạn cũ từng có tình ý với mình, tôi cũng hạn chế gặp gỡ vì sợ làm anh buồn. Theo những gì tôi cảm nhận suốt những năm qua thì chồng tôi rất mực yêu thương vợ con, chưa một ngày lơ là trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình.

Trước khi kết hôn, chúng tôi đã thống nhất với nhau là không được xâm phạm vào quyền riêng tư của nhau. Điện thoại, máy tính làm việc, ví tiền của nhau là những thứ tế nhị mà chúng tôi chưa một lần động chạm vào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/qua-khu_2n94a7853ctbm.jpg


Suốt thời gian yêu nhau, chồng cũng không giấu giếm tôi quá khứ huy hoàng, đa tình của mình. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, máy tính của tôi bị hỏng, trong khi công việc đang chất đống, không thể trì hoãn, nên tôi đã mượn máy tính của anh. Chồng có vẻ không thoải mái lắm, nhưng cũng đồng ý. Song thỉnh thoảng anh lại ngó lên hỏi: “Em dùng máy xong chưa? Đừng đụng vào các dữ liệu của anh nhé. Nó mà mất là hỏng hết công việc đấy”.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/gia-nhu-hom-ay-toi-khong-muon-may-tinh-cua-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?