Giả nhà sư đi thi hát Bolero: Chắc nhà sư tên Thích Thể Hiện

Ming MingMing Ming

11:47 - 18/09/0

Trước có hàng nhái hàng giả, giờ lại còn có cả sư giả đi thi game show nữa. Thật là thời buổi thật giả lẫn lộn chả biết đâu mà lần.

Mà giả lừa cái gì thì lừa, lại lên truyền hình lừa khán giả thì tôi cũng vái các ông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/hai_su_thay_o_hau_truong_vong_lo_dien_1-_2otrtjtsg2o4a.jpg

Nguồn: Vtc.vn


Đơn vị truyền thông của Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 miêu tả buổi thi tuyển: “Trong trang phục áo nâu của nhà chùa, hai thí sinh khiến cả hội trường kinh ngạc khi thể hiện ca khúc Cỏ xót xa đưa của Trịnh Công Sơn một cách nồng nàn, cảm xúc".

"Khi hai người con của mình hát trên sân khấu, sư thầy trụ trì ngồi nghe một cách chăm chú và rất vui mừng khi Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên nhận được tấm vé vào vòng Lộ diện”.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng cung cấp thông tin "hai sư thầy đã có nhiều clip hát những ca khúc của Trịnh Công Sơn hay ca khúc Bolero vô cùng hot đăng tải trên mạng, trong đó có clip đạt triệu lượt xem".

Tuy nhiên, mới đây trang tin điện tử Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Long An đăng ý kiến của Hòa thượng Thích Minh Thiện - Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An - phản hồi về sự việc trên.


Hòa thượng Thích Minh Thiện khẳng định: “Hai người có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên mà báo chí giới thiệu là đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng với người mà báo chí gọi là Hòa thượng Thích Tâm Đức là những danh xưng tự phong".

"Ba cá nhân này giả dạng nhà tu, đã có những việc làm sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, sự trang nghiêm của Giáo hội tỉnh Long An”, Hòa thượng Thích Minh Thiện bức xúc.

Ban Thông tin truyền thông Phật giáo Long An đã liên hệ với Ban Trị sự GHPGVN liên huyện Đức Hòa, Đức Huệ và cũng được xác nhận rằng “hai sư thầy” không có tên trong danh bộ Tăng Ni huyện Đức Hòa.

Ngoài ra, trên địa bàn huyện chỉ có 55 cơ cở Phật giáo, không có cơ sở nào mang tên “Chùa Bồng Lai” và cũng không có ai có danh xưng là “Hòa thượng Thích Tâm Đức".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em ạ 3 cụ thí sinh sau đó vái thêm cái "Đơn Vị Truyền Thông" kia 3 vái. Mong các anh mau siêu thoát.

- Trả lời -

- 12:49 - 18/09

CÒn vài hôm nữa là hết tháng vượng khí của các cụ rồi.

-

- 13:25 - 18/09

Truyền thông là thứ giả dối nhất tui từng được thấy.

- Trả lời -

- 13:16 - 18/09

Liên hệ ngay với Đàm Vĩnh Hưng nhé. Nó đã hát: "... Hôn môi sư, hôn những nỗi nhớ ngút ngàn" đấy.

- Trả lời -

- 15:32 - 18/09

Hai anh trẻ làm sư dỏm thấy mệt rồi, giờ thêm anh già dỏm làm "Hòa thượng trụ trì chùa Bồng Lai tiên nữ", đủ bộ tam sên rồi đấy. Mà chùa Bồng Lai thì nhiều tiên nữ thoát y còn hơn quán karaoke nữa, mặc sức hú hét, chơi bời mấy anh dỏm nhé!

- Trả lời -

- 16:18 - 18/09

Hình như hai vị hành giả này có rất nhiều Video clip trên youtube, hát Bolero cũng hay ghê đó.

- Trả lời -

- 16:36 - 18/09

Vấn đề là tu hay không là quyền của mỗi người và làm theo tâm của mình nên làm gì có cái quyền bắt vào tổ chức này, đơn vị nọ không thì không cho tu. Phật pháp cũng là hướng con người tới những điều tự nhiên, chính cái tổ chức kia bât phải làm thành viên của họ mới là hình thức

- Trả lời -

- 15:26 - 18/09

Thời Phật Tại Thế cũng có Tăng Đoàn bác ạ. Thời nay lại càng cần phải có Tăng Đoàn, bởi tình trạng mạo danh Tăng Lữ để trục lợi diễn ra tràn lan. Và nó khiến cho con người mất niềm tin và dần dần trở nên Vô Minh.

-

- 09:26 - 19/09

Ban Trị sự PG tỉnh người ta sợ mấy anh dỏm này làm mang tiếng địa phương họ nên phải lên tiếng, chứ ko phải bắt vào tổ chức mới cho tu!

-

- 16:23 - 18/09

Đúng là cái gì cũng có thể xảy ra,giải sư để đi thi hát chắc mong chiến thắng đây.Nhưng ngẫm lại nếu có giọng hát tốt thì cần gì phải giả?cũng không thể đổ lỗi hết cho truyền thông vì ta vốn rất tôn trọng các sư thầy,cũng không thể nghĩ ai có thể giả danh sư trụ trì cả nên không điều tra âu cũng là chuyện bình thường.

- Trả lời -

- 14:39 - 18/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?