Giá nhà đất quận 12 HCM có gì mới ở thời điểm hiện tại?

Thiện NguyễnThiện Nguyễn

15:19 - 08/11/0

Bạn có lo ngại rằng giá nhà ở tại Quận 12 TP.HCM có gì mới ở thời điểm hiện tại phải không? Để hiểu được tình hình biến động, tiềm năng khi đầu tư vào nhà ở trong Quận 12, những kinh nghiệm cần thiết trong nghiên cứu bất động sản ... không bỏ qua bài viết này. Tham gia Mogi.vn để có những thông tin hữu ích sau:

Bất động sản quận 12 chưa bao giờ hết hot

Không chỉ bất động sản ở Đông Sài Gòn còn nóng, mà ngay cả những khu vực ven như Quận 12 hay Hóc Môn, bất động sản vẫn sôi động, nóng bỏng, và khối lượng giao dịch đang tăng lên nhanh chóng.

Quận 12 giờ đây có nhiều người có thu nhập trung bình và thấp để tìm một nơi để sinh sống. Lý do là giá đất quanh mức có thể đáp ứng cho người thu nhập thấp

Xem thêm giá nhà đất quận 12 HCM

Với giá đất thấp ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh là nguyên nhân chính gây thu hút bất động sản ở đây. Nhưng đây có phải là lý do duy nhất?

So với các quận thì giá đất ở quận 12 còn khá mềm so với một số nơi khác vì quỹ đất ở nơi này còn khá rộng. Giá rẻ chỉ là điểm thu hút phần nào mà thôi, bởi bất động sản quận 12 vẫn còn rất nhiều điểm sáng khiến nhiều người mong mỏi được an cư lạc nghiệp ở nơi đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/5852021887_1541665096.jpg

Đâu là điểm sáng ở thời điểm hiện tại của bất động sản quận 12?

+ Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Không như các quận huyện khác, bất động sản quận 12 là khu vực vùng ven cho nên nó cách xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng hoàn thiện, thuận lợi cho việc giao thông đi lại của cư dân.
Điểm sáng ở vấn đề này là sắp tới dự án tàu điện Metro hoàn thành thì quận 12 là trạm cuối kết nối với chợ Bến Thành quận 1. Bởi vậy, giá đất quận 12 tphcm hứa hẹn sẽ tăng thêm ít nhất 10%.+ Quỹ đất còn khá nhiều

Hiện tại thì diện tích đất ở quận 12 vẫn còn nhiều, đang trong quá trình quy hoạch. Chính vì vậy đây là tiền đề nhằm tạo điều kiện cho những ai có thu nhập thấp sở hữu 1 nơi sinh sống khang trang ở quận 12.

Xem thêm giá nhà đất quận 7 HCM

Quỹ đất quận 12 vẫn còn nhiều và đang trong quá trình quy hoạch. Điều này tạo điều kiện cho những người thu nhập trung bình có được cơ hội sở hữu được một ngôi nhà khang trang ở khu vực này.

Yếu tố này khiến giá nhà đất quận 12 tphcm hiện tại đang còn thấp hơn so với một số quận khác tại khu vực Sài Gòn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/8249765371_1541665124.jpg

+ Có nhiều dự án ông lớn kéo về đây đầu tư

Bất động sản quận 12 hiện tại có nhiều dự án của các ông lớn kéo về đây đầu tư, sản phẩm đa dạng từ biệt thự cho tới căn hộ cao cấp và giá rẻ. Cho nên, có thể thấy rằng giá đất ở quận 12 phù hợp với nhiều mục đích, phân khúc khách hàng tìm kiếm mua đầu tư hoặc mua để ở.

Gợi ý một số dự án nổi bật tại quận 12:

Khu dân cư Thới An

Khu dân cư Hiệp Thành

Căn hộ cao cấp Hưng Ngân Garden

Như vậy, chính những điểm sáng này đã giúp cho giá đất ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều ưu thế.

Tiềm năng phát triển trong tương lai ở quận 12 cực kỳ cao

Theo bảng giá đất trong quý 12, cập nhật năm 2017, giá dao động từ 1,7-8,7 nghìn M2. Như vậy, có thể thấy rằng giá đất trong khu vực vẫn còn khá dễ chịu so với các khu vực khác của Sài Gòn.
Giá cao nhất là trên đường Trường Chinh, đường, Nguyễn Ánh Thủ, đường Phan Văn Hớn và đường Nguyễn Văn Quá. Điểm thấp nhất để mua là Bùi Công Trừng, Bui Văn Ngữ, Đình Giao Khẩu, Thạnh Xuân, đường Thạnh Lộc, Hiệp Thành ...
Chi phí đất dự án là từ 7 đến 14 triệu đồng / m2, tùy thuộc vào diện tích và dự án.
Theo các chuyên gia, trong những năm tới, giá đất trong khu vực 12 sẽ tăng đáng kể. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu bất động sản trong khu vực này, bạn cần phải tìm kiếm,, rà soát để đầu tư ngay.
Thị trường nhà đất lên chóng mặt, xuống dốc là chuyện thường tình hàng ngày, tuy nhiên với mức giá đất ở quận 12 hiện tại thì cũng nên tìm một bất động sản để đầu tư, chắc chắn sẽ sinh lời nhanh chóng.


Trên đây là những thông tin chia sẻ về giá nhà đất quận 12 tphcm có gì mới ở thời điểm hiện tại. Mogi.vn hy vọng những thông điệp này là nguồn thông tin hữu ích để mọi người nắm bắt và đầu tư đúng thời điểm. Những tiềm năng hiện đang có của quận 12 là yếu tố chắc cú giúp bất động sản nơi này sẽ tăng vọt, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ để đầu tư khi có điều kiện.

Nguồn: https://blog.mogi.vn/gia-nha-dat-quan-12-tphcm-co-gi-moi-o-thoi-diem-hien-tai/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?