Gia hạn visa Hàn Quốc có cần thiết hay không?

Bên cạnh câu hỏi đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, việc xin gia hạn visa tại quốc gia này cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với những bạn du học sinh, công nhân xuất khẩu lao động thì việc xin gia hạn visa là vô cùng quan trọng và đặc biệt cần thiết. Đối với những loại visa Hàn Quốc khác nhau mà chúng tôi đã kể phía trên, visa du lịch là loại visa không được áp dụng việc gia hạn. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch đến đây thì hãy tham khảo kỹ lưỡng các thông tin có liên quan về visa nhé!

Việc gia hạn visa là vô cùng quan trọng dù bạn ở bất cứ quốc gia nào, không chỉ riêng Hàn Quốc. Đây alf một trong những quốc gia có yêu cầu quản lý đặc biệt nghiêm khắc, đối với du học sinh cùng người nước ngoài đến làm việc tại quốc gia của họ. Dưới đây là những tác dụng của việc gia hạn visa Hàn Quốc cho bạn tham khảo:

  • Việc gia hạn visa sẽ giúp công việc của bạn không bị gián đoạn. Hãy thử nghĩ xem, công ty mà bạn đang làm việc tại đây đang triển khai một dự án vô cùng quan trọng. Do vậy, nhiều ngày nay mọi người trong công ty đều làm việc hết công suất. Đặc biệt, phúc lợi cũng như mức hoa hồng được thưởng cho dự án này vô cùng cao. Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là visa của bạn hoàn toàn hết hiệc lực. Mọi công sức của bạn trong nhiều ngày làm việc tại đây hoàn toàn có nguy cơ bị loại bỏ. Bởi lẽ, chính phủ Hàn Quốc có yêu cầu đặc biệt nghiêm khặt đối với những lao động nước ngoài đến làm việc tại quốc gia họ. Do đó, hãy để ý thời hạn trên visa của mình, cũng như xin gia hạn trước khi hiệu lực sớm nhất bạn nhé!
  • Ngoài ra, các bạn du học sinh cũng là một trong những đối tượng thường gặp phải tình huống khó xử lý trong việc làm thủ tục xin gia hạn visa cho người Hàn Quốc. Thông thường, việc du học của họ thường được thực hiện qua các công ty tư vấn tuyển sinh. Do vậy, rất ít bạn nắm bắt được những thôn tin có liên quan về visa du học, thời hạn hết hiệu lực của visa. Rất nhiều những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, về việc du học sinh bị trục xuất về nước do visa hết hiệu lực. Bạn thấy không, việc gia hạn visa là đặc biệt quan trọng. Dù ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, không chỉ riêng đất nước Hàn Quốc.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?