Gia đình trúng 92 tỷ đồng: Ngân hàng chào mời, dân tấp nập đến xin từ thiện, rắc rối mới chỉ bắt đầu

Đây chỉ mới là những người nghèo khó, chắc chắn những tên trộm, nghiện...cũng đang cho nhà chị Đào vào tầm ngắm. Sau này chắc chắn sẽ có nhiều rắc rối bủa vây gia đình chị Đào nữa, xem ra nên chuyển chỗ ở đi thôi.

Sáng 18/10, nghe tin gia đình chị Đào (chủ nhân giải thưởng xổ số hơn 92 tỷ đồng) sẽ phát quà và tặng tiền cho hộ nghèo, rất nhiều người lặn lội đường xa, tập trung tại ngôi nhà nơi gia đình chị Đào sinh sống (khóm 7, P.8, TP.Trà Vinh, Trà Vinh) để xin từ thiện, mặc dù chủ nhân căn nhà đã đi vắng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/img_7474-0958_2nas0p4248ktl.jpg

Nhiều người dân đứng ngồi la liệt chờ gia đình chị Đào phát từ thiện
Nhiều người dân nghèo ở xa cũng tìm đến xin gạo, xin tiền thuốc thang chữa bệnh, có người bồng bế theo trẻ nhỏ ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ.

Được biết, do có quá nhiều người đến thăm hỏi, xin từ thiện, gia đình chị Đào đã tạm thời đi khỏi nhà để tránh bị quấy rầy.

Ngoài người dân nghèo đến xin từ thiện, nhiều ngân hàng cũng đến tìm gia đình chị Đào chào mời gửi tiền với nhiều mức lãi suất hấp dẫn.

Ông Trương Triều Minh - Trưởng ban công tác mặt trận Khóm 7, P.8, TP.Trà Vinh, Trà Vinh túc trực hường xuyên tại nhà chị Đào để dẹp trật tự và bảo vệ an toàn cho cho ngôi nhà chị Đào.

“Chị Đào có hứa sẽ tặng quà và tiền cho người nghèo, nhưng sẽ nhờ chính quyền địa phương xét duyệt danh sách chứ không phát ngay bây giờ”.
Nguồn: VTC
[embedPost][linkEmbed]/threads/nguoi-phu-nu-giu-trong-tay-to-ve-so-trung-92-ty-nhung-lai-ban-cho-nguoi-khac-gio-lai-tiec-hui-hui-roi.2458284[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/media-hanh-trinh-lat-leo-cua-tam-ve-so-doc-dac-92-ty-063347-1476751396_new-2.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Xem thêm video: Hành trình ly kỳ giờ mới hé lộ của tấm vé số trúng 92 tỷ đồng
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?