Gia đình tố cáo thanh niên xâm hại tình dục bé gái còn thách thức: Phải điều tra làm rõ ngay

Vụ việc đầy đủ nhân chứng, vật chứng nhưng bao lâu chưa được khởi tố là vì sao? Sống cần có tình người, đạo đức, vì tiền kết cục cũng không tốt đẹp gì đâu.


Bị gia đình chị N.T.L (sinh năm1970, ở tổ 40 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tố dâm ô với bé T.Y.N (sinh năm 2008), C. M. H. thừa nhận hành vi nhưng tỏ ra nghênh ngang và khoe có nhiều mối quan hệ nên không ai làm gì được hắn ta.

Lợi dụng sự ngây thơ của con tôi, H. đã dụ dỗ và bế con tôi vào sân trong ngách 250/31/41 Tân Mai để giở trò đồi bại với cháu. H. đã dùng vũ lực, ép buộc cháu quan hệ, làm cháu đau đớn tại bộ phận sinh dục. Con tôi có kêu cứu nhưng bạn bè chơi cùng nghĩ là đang chơi nên không ai để ý. Khi đó chỉ có hai cháu M.Q và cháu B phát hiện ra, đã dùng chổi và dép đánh vào lưng của H. thì H. mới thả con tôi ra. Con bé quá sợ hãi đã chạy trốn vào nhà bác”, chị N.T.L bức xúc tố cáo.

Sau đó, C. M. H. đã bỏ về nhà. Một lúc sau, các bạn lại gọi T.Y.N ra chơi tiếp. Theo phản ánh của gia đình và những cháu nhỏ có mặt trong buổi tối hôm đó, C. M. H. tiếp tục quay lại và bế thốc bé T.Y.N vào ngõ tối, tiếp tục có hành vi dâm ô. T.Y.N quá sợ hãi đã hét toáng lên và cắn vào tay của H. Nghe tiếng kêu của bạn, hai cháu M.Q và B đã chạy tới, dùng chổi vụt vào lưng H. để giải cứu T.Y.N. Một bé khác lấy nước hất vào người C. M. H. để hắn buông T.Y.N ra.

Quá uất ức trước sự việc trên, chị N.T.L đã gọi vợ chồng C. M. H. (vợ H. là cháu gái chị chồng chị N.T.L) sang nói chuyện. Theo lời kể của chị N.T.L và nội dung cuộc ghi âm buổi nói chuyện hôm đó, H. đã liên tục xin lỗi gia đình và thừa nhận có hành vi sờ soạng cháu T.Y.N.
Suốt 2 tháng qua, chị L. đã mang đơn đi gõ cửa khắp nơi để đòi lại công bằng cho con gái.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/hiep-dam-tre-em_2o27m5d3t7jbj.jpg

Theo phunuvietnam

Xem thêm: Nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại ngay tại trường: Lời kể bức xúc của người mẹ


Video nên xem: Mỗi bậc phụ huynh cần xem ngay video này để bảo vệ con em chúng ta khỏi kẻ xấu xâm hại

Bình luận
-
Mấy thằng này thì chỉ có thiến bỏ mới là hình thức xử phạt tốt nhất.Không để lại hậu quả,không tái phạm.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Chủ yếu là nhà thèn này có điều kiện. Nên vì cái điều kiện đó mà mấy ảnh có trách nhiệm bán đứng nhân cách và lương tâm của mình. Chỉ để nhận mấy cái điều kiện dơ bẩn đó thôi.

-

- 13/03/2017

thiến ư, quá nhẹ.

-

- 13/03/2017

Thằng này phải nhúng của quý vào bể cá cọp.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Gặp con mình là thằng này xác định, trông chờ pháp luật thì...

- Trả lời -

- 13/03/2017

Đô la đã phủ nhà mấy anh rồi

- Trả lời -

- 13/03/2017

Cứ phải như này mới đáng nhỉ

- Trả lời -

- 13/03/2017

Ti't ba`i la` "Bo mat ke xam hai...." sao ko dang cai bo mat no len cho moi nguoi cung chiem nguong ? Cai tu tuong, quan niem "co quen biet" dan den su ngong nghenh, coi thuong ky cuong la do dau ma ra, do ai tao nen ?

- Trả lời -

- 13/03/2017

http://kenh13.info/be-gai-8-tuoi-o-ha-noi-bi-xam-hai-nhieu-lan-chung-cu-ro-sao-khong-khoi-to.html

-

- 13/03/2017

Thằng này có quyền được chết.Ai giúp nó đi!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Thang nao bao che cho may thang au dam thi nhung thang do cung benh hoan nhu nhung thang au dam, bat ke thang do gia tre lon be , quan quyen hay dan den , deu khon nan nhu nhau.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?