Gia đình nạn nhân nói người điều khiển xe Camry gây tai nạn là nữ, điều này thật khó tin

Trước thông tin nam tài xế lái chiếc xe gây tai nạn đã ra trình diện cảnh sát, chị Thi cho hay, chiều cùng ngày gia đình hai người trên chiếc Camry bạc sang nhà thừa nhận với gia đình chị rằng, người điều khiển xe là Phương Anh (25 tuổi).

"Người này là bạn tôi từ thời đi học. Chuyện cũng đã xảy ra nhưng ai gây tai nạn thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", chị Thi nói và cho biết, nhiều người dân phản ánh với gia đình chị cô gái này điều khiển chiếc Camry.
http://news.zing.vn/Bi-kich-nguoi-vo-mat-ca-gia-dinh-sau-vu-xe-Camry-post630277.html

Sáng vừa đọc cái tin này, share cho anh em. cái này không phải là nạn nhân có mặt ở hiện trường mà chính gia đình người lái xe Camry đến thừa nhận với gia đình chị. Bản thân chị với cô Phương Anh 25 tuổi kia cũng là bạn học cho nên biết nhau.

Nhưng tôi thấy cũng lạ. Tôi chỉ ví dụ nhé, cô gái 91 là người lái mà trong video quay lên lại thấy ngồi ghế sau, thế tức là đã đổi chỗ rồi và cố ý thay người. Thế thì tại sao còn mất công sang nhà nạn nhân thú nhận làm gì? Thế khác gì lạy ông con ở bụi này, tự thú luôn à?

Tôi vẫn cho rằng, lái xe là đàn ông. Vì trong khoảnh khắc sinh tử thế, tôi không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ đổi chỗ nhanh được, lúc đấy, người ngồi ghế lái còn đang cố mở cửa lái ra mà không được thì làm gì có cái cảnh hé cửa rồi đóng lại?

Còn nam hay nữ, hy vọng các anh công an bắt đúng người đúng tội chứ không thì ngày mai sẽ còn biết bao giờ vụ vượt ẩu, xe điên nữa đấy

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/khanh_ly1_zing_2m72omnca9tjn.jpg


[linkEmbed]/threads/video-can-canh-camry-lao-nhanh-gay-ra-vu-tai-nan-tham-khoc-tai-ha-noi-sang-nay.2272030[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/3_2m6fn7o90r5m6_2m6tdd7isncl9.png
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
Em cũng nghĩ là đàn ông. Tôi cho rằng chỉ vì một người phụ nữ ngồi trong xe nên người xung quanh hiểu nhầm. Tôi nghĩ nếu mà họ đã kịp đổi chỗ thì chẳng có người dân nào kịp ra chứng kiến vì kính xe khá tối.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Coi mấy cái clip mà dân quanh đó quay thì mình cũng nghĩ người lái là nam

- Trả lời -

- 01/03/2016

Đợi kết quả điều tra đi cả nhà. Xem video thì đàn ông ngồi ở ghế lái thôi. Còn sau đấy có cảnh người phụ nữ từ ghế sau ra. Còn tại sao người đàn ông từ ghế lái phụ ra thì cũng có clip rồi. Vốn là ghế chính, thấy ghế phụ mở thì nhoi sang làm rơi điện thoại của người dân mà.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Thế gia đình nạn nhân có đứng ở đó khi tai nạn xảy ra không mà nói gì cũng tin

- Trả lời -

- 01/03/2016

Nhìn kỹ xe bung 2 túi khí trước nhé, điều này có nghĩa 2 ghế đều có người ngồi, ông ngồi bên cạnh ghế lái bước ra còn bà từ ghế lái leo ra sau bước ra.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Thành kính phân ưu, chia buồn cùng gia đình Mình có ý kiến như thế nầy, không biết có được không? Chổ Gara của Nguyễn Quang Vinh có gắn camera giám sát không ? Nếu có, có thể kiểm tra thời điểm lúc lên xe tại Gara sẽ biết dược người nào lái chiếc Camry đó gây tai nạn ah

- Trả lời -

- 02/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?