Gia đình Lê Giang - Duy Phương muốn tự tử: 'Không chịu nổi áp lực dư luận và gia đình'

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Chỉ vì những chia sẻ trong 1 talkshow giải trí mà cả gia đình Duy Phương bị áp lực tới mức muốn tự tử là cảnh báo tới các nghệ sĩ khác. Cái giá quá đắt!

Nguồn: Ngoisao.vn

Việc Lê Giang và Duy Phương tố nhau cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các con là Lê Lộc, Duy Phước. Con gái Lê Giang tiết lộ không khí gia đình rất u ám trước áp lực từ phía dư luận, cả nhà từng nghĩ đến việc tự tử: "Ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng! (Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực), mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không! Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp lực. Áp lực dư luận và áp lực gia đình!".

Cuộc sống bán quán nhậu, ở nhà thuê của danh hài Duy Phương ở tuổi 64: Từng trải qua hàng chục căn nhà thuê!

Tuy nhiên Lê Lộc cho biết hiện gia đình cô đã ổn hơn và gửi lời cám ơn đến mọi người: "Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương! Xin được gửi đến những khán giả gần xa cô, chú, anh, chị đồng nghiệp lời cám ơn chân thành nhất".

Sau khi chương trình "Sau ánh hào quang" kể về những tủi hờn của nghệ sĩ Lê Giang được phát sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Việc Lê Giang khơi lại quá khứ, đã khiến chồng cũ của cô là Duy Phương tổn thương. Anh đã trả lời phỏng vấn rằng: "Tôi bị Lê Giang vu khống chuyện bạo hành".

Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng đồng cảm với Duy Phương và kêu gọi tẩy chay chương trình vì đang khoét sâu vào nỗi đau của các nghệ sĩ. Trước những ồn ào, tập 10 “Sau ánh hào quang” đã được gỡ bỏ khỏi Youtube.

>>> VIDEO HOT: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

>>> VIDEO XEM THÊM: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?
Bình luận
-
Đám nhà đài, thằng chấn thèn, thằng Di fuong, thằng mod, thằng thớt, con Giang là một lũ cà chớn!

- Trả lời -

- 13:16 - 09/12

Tại sao gia đình các bạn phải sống như thế, làm ngơ đi, tắt mọi thiết bị nối mạng đi, đi du lịch đi, vài bữa nữa tháng rồi sẽ trôi vào quên lãng thôi, sống ảo nhiều quá nên các bạn không còn là mình nữa, hãy biết sống cho mình đi, ánh hào quang (dĩ vãng) và danh vọng (hảo huyền) đã đẩy mọi thành viên đi quá xa và rất dể bị tác động, các bạn tưởng cứ chết đi là thế giới này thay đổi ư, các bạn đang nghĩ mình là cái đinh trong vũ trụ này ư, xin lỗi nếu bắt cứ ai trong gia đình bạn nông cạn chết đi vẫn sẽ có ít người thương và cũng lắm người chưởi, hãy tỉnh táo, sống cho mình, mình làm gì trong quá khứ có trời biết, đất biết là đủ rồi, tự vấn lương tâm, nếu mình đúng hãy vương vai sống khoẻ mặc cho ai nghĩ gì kệ họ, còn mình có sai thì hãy thành tâm xin lỗi và tự nhủ sẽ không bao giờ làm gì sai nữa, khóc lóc lu loa, mếu máo thanh minh chẵng có ích gì, hãy làm việc cần cù, lao động miệt mài kiếm sống, còn những chuyện thị phi hãy bỏ ngoài tai cho nhẹ nhỏm, đừng sống ảo nữa, đừng hão huyền nữa thì tâm sẽ an và mọi việc sẽ tốt hơn thôi mà.

- Trả lời -

- 12:58 - 08/12

Đám nhà đài, thằng chấn thèn, thằng Di fuong, thằng mod, thằng thớt, con Giang là một lũ cà chớn!

- Trả lời -

- 13:16 - 09/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?