Gia đình khó khăn, bạn trẻ từ chối chụp ảnh kỷ yếu vẫn bị bắt đóng 800k vì làm hỏng kế hoạch của lớp: Tình bạn bè ở đâu?

Đoạn chia sẻ có nội dung như sau:

"Hôm nay, trong túi tớ còn đúng 100k cho tới hết tháng, lương chưa có. Anh trai tớ đang đợt hóa trị, bố mẹ thì lo sốt vó, điện thoại còn đúng 3k chưa kịp nạp.

Mở máy ra là cả đống tin nhắn với cuộc gọi từ phía lớp trưởng. Tớ đã báo từ đầu là tớ không đi được vì chuyện gia đình, nhưng lớp trưởng vẫn tự ý đăng kí hết cho mọi người và giờ bắt tớ phải trả tiền vì làm hỏng kế hoạch của lớp. Không chỉ một mình lớp trưởng, còn cả những người khác nữa, lại cái điệp khúc nhà ở Hà Nội mà kêu khó khăn.

Thực sự suốt những ngày học chung vốn đâu thân thiết gì, chuyện nhắn tin gọi điện kia thì đã kéo dài hơn 2 tuần nay. Tổng tiền tớ phải đóng là hơn 800k, trong khi tớ thì còn đang nợ tiền nhà, nợ tiền cô giáo dạy tiếng Anh. Bố mẹ thì nợ tiền viện phí của anh, giờ không lẽ tớ mặt dày gọi xin mẹ?

Không, tớ không làm được vì mẹ còn nợ người ta hơn 50 triệu vì việc điều trị của anh, đến tiền học cho tớ tớ còn chẳng dám xin mà cứ nai lưng ra đi làm để bù vào. Vốn chẳng thân thiết gì với nhau, tớ thấy những việc này thật chẳng có ý nghĩa.

Thực, lúc này tớ chỉ muốn khóc vì tớ stress quá, không lẽ sống ở Hà Nội có nghĩa là tớ giàu có sao, là con út thì mặc nhiên được cưng sao, hay 800k là số tiền quá nhỏ sao?".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/12/5056035654_1510451349.jpg


Xem thêm video:

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN vật lộn, toát mồ hôi hột khi phải nói tiếng Anh!

Bình luận
-
T đã chứng kiến có nhiều trường hợp lớp trưởng nhận tiền, bóc tách để dùng riêng nữa cơ đấy.

"Nham nhũng" len lõi đến tận nhà trường, học sinh, sinh viên... k tha một ai đâu.

Còn "bạn bè" ư?

- Trả lời -

- 12/11/2017

Và bạn tin những gì trong cái trang này là thật ư, lại một em gái ảo tưởng mà thôi

-

- 13/11/2017

Và bạn tin những gì trong cái trang này là thật ư, lại một em gái ảo tưởng mà thôi

-

- 13/11/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?