Gia đình đã sẵn sàng để đưa Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng, vĩnh biệt anh - người nghệ sĩ tài hoa!

Tiếc thương cho một kiếp người tài hoa mà bạc mệnh, thương! Vĩnh biệt anh - một người nghệ sĩ tài hoa, một người truyền lửa, lý tưởng sống cao đẹp cho mọi người !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/tranlap_2ma8tsrick78j.jpg

Mọi công việc chuẩn bị cho lễ tang Trần Lập đã được gia đình và người thân lo chu đáo. Hôm nay anh sẽ được đưa về an nghỉ tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức (Phú Thọ)

"Sinh thời anh Lập đã sống một cuộc đời mạnh mẽ, vững vàng. Vì thế khi ra đi, chúng tôi đều biết anh không muốn nhìn thấy mọi người ủy mị, yếu đuối. Chúng tôi dù rất đau đớn nhưng vẫn nén mọi thứ để cùng gia đình làm mọi việc để ở trên kia anh ấy được thanh thản," guitarist Trần Tuấn Hùng cho biết.

Gia đình Trần Lập đã đồng ý và dự kiến trong lễ tang vào sáng 23/3, đoàn biker với trang phục nghiêm trang sẽ cùng đưa Trần Lập từ nhà tang lễ qua nhà lần cuối để tới Công viên Nghĩa trang Thiên Đức. Đây là ý tưởng của MC Anh Tuấn, người bạn thân cũng là người có cùng sở thích mô tô với Trần Lập lúc sinh thời. Ý tưởng này đã được các biker ở Hà Nội hưởng ứng và lên kế hoạch thực hiện một cách trang trọng nhất.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/bandoduongtunhatanglevenhatranlap_2ma8tsrihgobm.jpg

Lộ trình đoàn xe đưa linh cữu ca sĩ Trần Lập từ Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng về nhà riêng sáng 23/3.
http://news.zing.vn/Gia-dinh-da-san-sang-de-dua-Tran-Lap-ve-noi-an-nghi-post636067.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?