Gia đình chồng MC Mai Ngọc là chủ sở hữu chuỗi nhà hàng buffet Sen nổi tiếng Hà Nội: lại lấy chồng giàu rồi

Không ngờ gia đình chồng Mai Ngọc bề thế vậy, không những thế chuyện tình của Mai Ngọc và chồng còn kéo dài tận 10 năm nữa, thật đáng ngưỡng mộ.


Chồng tương lai của Mai Ngọc tên là Nam Lê, theo thông tin trên Facebook thì anh chàng từng học ngành Quản trị Khách sạn tại trường Swiss Hotel Management School (Thụy Sĩ) và hiện đã về Việt Nam để làm việc và sinh sống.

Gia đình chồng Mai Ngọc sở hữu một công ty tổ chức sự kiện, và đặc biệt là chủ chuỗi nhà hàng buffet Sen. Đám cưới của MC Mai Ngọc được tổ chức ở một trong những nhà hàng rộng rãi, nổi tiếng nhất cuả chuỗi nhà hàng Buffet này tại Hà Nội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/chong-mc-mai-ngoc-12-ngoisaovn-w534-h534_2nhg0pt4qo18h.jpg


Một số hình ảnh đời thường của chồng MC Mai Ngọc

Mai Ngọc là một trong những MC hot của Hà Nội, cô được nhiều người gọi bằng cái tên "Cô gái thời tiết". Cô từng gây ấn tượng mạnh khi tác nghiệp trong cơn bão Haiyan tháng 8/2013 với bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Trước đó, Mai Ngọc cũng được biết đến là hot girl thế hệ đầu của Hà thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/chong-mc-mai-ngoc-8-ngoisaovn-w500-h375_2nhg0pt4kdeci.jpg

Mai Ngọc hạnh phúc bên Nam Lê


Nguồn: 2sao
Bình luận
-
MC hot à? Chả biết cô này ở đâu ra. Làm Vờ Tờ Vờ có khác, giữ một vị trí bằng cái móng tay trong cái chuyên mục nhỏ xíu thôi thì cũng được xem là hot sao. Hay là hot nờ nhờ hốt được cậu ấm con nhà giàu nên nên hot ? Mai mốt ngoài cái chữ MC thì em ấy sẽ còn có thêm danh xưng "con dâu của chủ chuỗi NH Buffet Sen".

- Trả lời -

- 02/12/2016

Thêm mấy thằng thất nghiệp, suốt ngày moi móc, thêm thành phần phát tán, cóp pết cổ súy nữa...

-

- 02/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?