Gia cảnh tang thương của nạn nhân vụ xe điên: Phải vay tiền để tổ chức đám ma

Nỗi đau là quá lớn. Sáng còn thấy người thân của mình ra khỏi nhà, vậy mà tối đã không còn thấy họ ở bên. Cuộc đời quá vô thường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/a4-1456789822_2m72tdemq53pr.jpg


Ông Trần Việt Dũng (1962, chồng bà Trúc) lững thững tiếp chuyện PV trong tận cùng của nỗi đau.

Ông Dũng cho biết, bản thân ông luôn bị bệnh tật hành hạ, nhiều năm nay chỉ ở trong nhà làm việc vặt chứ không làm ăn được gì: “Vợ tôi là lao động chính trong nhà. Tiền thuốc thang bệnh tật, tiền học cho con, chi phí sinh hoạt một mình vợ tôi lo hết”.

Ông Dũng cho biết thêm, bà Trúc thì đi làm giúp việc như rửa bát, lao nhà, hoặc làm những việc vặt cho một hộ gia đình cách nhà không xa với mức lương bèo bọt. Ngoài ra còn phải phụ giúp thêm để chăm lo người cha già hơn 80 tuổi và người anh chồng không được bình thường.

“Vừa mấy hôm trước bà ý còn khoe tôi là vừa nhận được 1,7 triệu tiền lương nhưng mà nào ngờ …”, ông Dũng rưng rưng kể lại.

Em gái ông Dũng cho biết, từ khi xảy ra vụ tai nạn tới giờ, bên gia đình gây tai nạn vẫn chưa có một lời hỏi thăm nào về phía bị hại. Cô này bức xúc: “Chuyện thì đã rồi, chúng tôi chỉ cần một lời xin lỗi từ phía bên kia, chỉ cần một lời hỏi thăm thôi để gia đình được an ủi phần nào nhưng hiện tại vẫn chưa thấy đâu. Chúng tôi vô cùng bức xúc, quá nhẫn tâm”.

Ông Dũng nhấn mạnh: “Vì gia đình không dư giả gì nên việc ma chay cho vợ cũng phải đi vay mượn người quen, họ hàng".

Ông Dũng nhấn mạnh: “Vì gia đình không dư giả gì nên việc ma chay cho vợ cũng phải đi vay mượn người quen, họ hàng. Ai thương thì giúp đỡ. Còn việc giải quyết thì tôi đành nhờ tới các cơ quan chức năng. Mong các vị có thể xử lý đúng theo quy định của pháp luật”.

http://www.nguoiduatin.vn/dem-trang-tang-thuong-cua-nhung-gia-dinh-nan-nhan-vu-xe-dien-a229497.html
Bình luận
-
Thôi cũng xong một kiếp người... Mong chị được an giấc nghìn thu... Ra đi là giải thoát...!

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?