Gia cảnh khó khăn và đường tình trắc trở của cô gái đăng clip bị gia đình chồng cấm yêu

Tôi nghĩ là đến mức này gia đình cậu bạn trai nên để kệ cho 2 đứa muốn làm gì thì làm. Sướng khổ tự chịu, coi như không có đứa con như vậy nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/01/photo-1-1480477332219-0-0-258-413-crop-1_2nhaai1ela21q.jpg


Đ.T.C - bạn thân và cũng là người đã đồng hành cùng T. suốt từ thời điểm xích mích, đến khi tranh chấp mâu thuẫn giữa hai bên chính thức bùng nổ.

Theo lời C., gia đình T. vốn khó khăn, bố mẹ đều làm nông nên cô không có điều kiện học hết cao đẳng. Gác lại việc học, cô gái quê Phú Yên bắt đầu ra xã hội bươn chải từ rất sớm. Để có tiền sinh sống, T. chấp nhận làm đủ nghề, từ PG cho tới bán online đủ loại hàng hóa.

Cũng may trời phú cho T. ngoại hình cao ráo, dễ nhìn và tính tình thân thiện nên ai cũng quý mến. Shop của T. ban đầu chỉ bán online nhưng dần dần, cô đã mở được cửa hàng, việc kinh doanh ngày một thuận lợi. T. bây giờ còn đủ khả năng trang trải cho việc học cao đẳng của em trai giúp ba mẹ nữa.

T. và bạn trai tên L. quen nhau đến nay đã được hơn 2 năm. Trước đó, cô gái sinh năm 1993 cũng từng trải qua một lần đổ vỡ tình cảm. Ngày đó T. nhủ sẽ không bao giờ tin vào tình yêu nữa vì người bạn trai trước đã phản bội cô.

Đến khi gặp L., ban đầu T. cũng rất e dè. Phải đến khi L. chứng tỏ được tình cảm chân thành và sự đáng tin của mình, T. mới chịu mở lòng. Cô chia sẻ với anh về hoàn cảnh gia đình cũng như những chuyện đã qua. L. nghe và nói sẽ yêu thương T., sẽ che chở và bù đắp hết những tổn thương mà cô từng phải một mình gánh chịu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/01/duong-tinh-trac-tro-cua-co-gai-dang-clip_2nhaai1a819gm.jpg
Đôi bạn trẻ đã cùng "trốn" đi chụp ảnh cưới.
Sau đó hai người chính thức quen nhau. Họ xin làm chung cho một công ty rồi lại cùng nhau nghỉ để tập trung cho việc kinh doanh. "Anh L. yêu thương T. lắm. Anh chăm lo từng chút cho T.. Em chưa từng thấy anh to tiếng với bạn gái bao giờ. Bản thân T. cũng yêu và thương anh ấy lắm!", C. khẳng định về tình cảm mà cặp đôi L. - T. dành cho nhau với tư cách một người bạn thân của T.

Nguồn: Phununews

Video sự việc


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?