Gia cảnh đẫm nước mắt của thượng tá Trần Quang Khải: Đứa con vĩnh viễn không kịp nhìn thấy mặt bố!

Anh đã về với đất mẹ thân yêu. Anh hãy yên nghỉ và phù hộ cho Đất Nước. Cảm ơn Anh cảm ơn người lính cụ Hồ cảm ơn người con của Đất Việt thân yêu. Tổ Quốc này sẽ nhớ mãi về Anh, người con anh hùng của Tổ Quốc

Sáng nay (18/6), thi thể Thượng tá - phi công Trần Quang Khải, người gặp nạn chiếc máy bay Su-30MK2 đã được đưa vào đất liền.

Tại quê nhà ở phố Giỏ (xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) người thân, họ hàng đồng đội của Thượng tá Khải cũng có mặt chia sẻ, động viên gia đình.

Thượng tá Trần Quang Khải (quê ở thôn Tân Văn 2 - Tân Dĩnh - Lạng Giang - Bắc Giang), là Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 923, Sư đoàn 371.

Một người thân gia đình cho biết, anh Khải sinh ra trong gia đình có 11 người con, dưới anh Khải còn 1 em trai. Hiện vợ chồng anh Khải có một bé gái hơn 3 tuổi. Vợ anh Khải là giáo viên và đang mang bầu đứa con thứ 2.

Đầu năm nay, vợ chồng anh Khải dự định xây nhà ở quê nhưng kế hoạch chưa thành thì anh hy sinh.

Cũng theo người họ hàng, mẹ Thượng tá Khải đã mất mấy năm nay, người bố ở tuổi gần 90 nhưng đã trải qua quân ngũ nên ông vẫn giữ vững tâm trước hung tin xảy tới với con trai mình.

Bản thân Thượng tá Khải vì tính chất công việc nên rất ít khi về thăm gia đình. Tuy nhiên, trong mắt người dân địa phương cũng như họ hàng, anh là người hiền lành, gần gũi và rất tốt tính.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/phi-cong-khai-3-1466232082_2mn2fml5ncl9n.jpg


http://www.nguoiduatin.vn/gia-canh-dam-nuoc-mat-cua-phi-cong-tran-quang-khai-a245958.html
Bình luận
-
Vĩnh biệt anh người con ưu tú của dân tộc, người con hiếu thảo, người chồng, người cha mẫu mực, người đồng chí kiên trung, bất khuất, người anh của chúng em. Sự hi sinh của anh cho dáng đứng chủ quyền trên đất, trên biển, trên không của Việt Nam mãi trường tồn. Mong rằng những người đang sống thấy được hạnh phúc của dân tộc là sự hi sinh gian khổ của bao người đã và đang giữ gìn, chiến đấu, đổi bằng máu của mình. Hãy sống sao cho có tình, có nghĩa, có ích cho xã hội. Xin gửi tới anh và 9 đồng đội lời tri ân sâu sắc và nén tâm nhang thành kính cũng như lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các anh.

- Trả lời -

- 19/06/2016

Tôi may mắn được đi Trường Sa cùng anh Khải tháng 5/2013. Hơn 10 ngày ở đảo anh luôn tham gia hết mình, trách nhiệm các hoạt động của chuyến đi, ai cũng quí anh vì sự khiêm tốn, hoà đồng, hết mình vì Trường Sa! Mới đây anh bay vào TPHCM để thăm lại tàu đưa đoàn đi TS và các thành viên trong chuyến đi đó! Đây là lần cuối cùng mọi người được gặp người lính canh trời dễ mến, chân tình, vô tư, rắn rỏi!

- Trả lời -

- 19/06/2016

Xin chia buồn cùng người thân và đồng đội của anh. Đó là một mất mát quá lớn cho QĐND VN, cầu mong anh phù hộ cho 9 người còn lênh đênh trên biển bình an trở về. Chào anh người Sỹ quan phi công cấp 1 đáng tự hào.

- Trả lời -

- 19/06/2016

Quá xúc động. Xin gởi lời chia buồn sâu sắc đến với gia đình. Nhìn khuôn mặt anh thật phúc hậu. Giờ xin chúc linh hồn anh được bay lượn trên bầu trời để thỏa lòng mong ước.

- Trả lời -

- 19/06/2016

nhìn gương mặt anh cũng đủ để hiểu một người lính bộ đội cụ hồ,rất giản dị,nụ cười thì hồn nhiên.đêm qua nghe tin đúng là anh cả đêm tôi không ngủ,anh thật là một người anh hùng của đất nước.anh ra đi sẽ mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ.cầu mong linh hồn anh siêu thoát

- Trả lời -

- 19/06/2016

Xin chia buồn đến gia đình anh Trần Quang Khải. Anh là một trong những người con ưu tú Đất Việt, anh mãi là niềm tự hào của gia đình, đồng đội và nhân dân Việt Nam. Ký ức của anh vẫn còn mãi, niềm tin của anh vẫn còn tồn tại cho các thế hệ người lính Phòng không không quân mai sau. Vĩnh biệt anh yên nghỉ trong lòng đất mẹ, linh hồn anh canh giữ bầu trời và biển cả. Mọi người nhớ ơn anh, Tổ quốc ghi công anh

- Trả lời -

- 19/06/2016

Thượng tá, phi công Trần Quang Khải, người con ưu tú của quê hương Bắc Giang, E phó E 923, F 371 Không quân đóng ở Sân bay Sao Vàng, Thọ Xuân quê tôi, vì bình yên bầu trời Tổ quốc, anh đã mãi ra đi. Nhân dân Thanh Hóa, nơi anh đóng quân coi anh là người con ưu tú của Xứ Thanh

- Trả lời -

- 19/06/2016

Ko cầm được nước mắt khi đọc những dòng này, xin gửi lời chia buồn đến đại gia đình anh, hãy yên nghỉ, anh nhé!

- Trả lời -

- 19/06/2016

Cuộc đời vô thường. Mong anh yên nghỉ! Cảm ơn anh đã góp phần bảo vệ an ninh tổ quốc.

- Trả lời -

- 19/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?