Ghế Xoay Cũ Có Tay Vịn Giá Rẻ Bánh Nhanh 150 Cái Tại TPHCM

Thanh Lý Nội ThấtThanh Lý Nội Thất

16:24 - 09/05/0

Thanh lý ghế xoay văn phòng cũ còn mới trên 90% với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng, hiện tại Nội Thất Phong Hải cần bán ghế xoay cũ có tay vịn giá rẻ bánh nhanh 150 cái tại tphcm sản phẩm chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới nhưng giá chỉ bằng 1/3 giá trị của sản phẩm mới.

Và sau đây là một số thông tin về ghế xoay mà Nội Thất Phong Hải muốn chia sẽ với đọc giả.

Ghế xoay hiện nay rất phổ biến trong các phòng làm việc ở cơ quan, công sở. Nhưng không phải người sử dụng nào cũng hiểu rõ cấu tạo cũng như nguyên tắc hoạt động để sử dụng ghế xoay đúng cách nhất.

Điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay văn phòng

https://muabanghecu.com/wp-content/uploads/2018/05/ghe-xoay-van-phong-cu.png

Khi ngồi vào ghế, tay gạt theo chiều bên phải là phần dùng để điều chỉnh độ cao thấp ghế. Để điều chỉnh độ cao ghế, trước tiên bạn không được ngồi lên ghế, sau đó dùng tay kéo tay gạt bát lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

Nếu ghế quá cao và bạn muốn giảm thấp xuống? Hãy ngồi lên ghế, kéo tay gạt lên trên, khi đạt độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

Điều chỉnh độ ngả của tựa ghế xoay văn phòng

https://muabanghecu.com/wp-content/uploads/2018/05/ghe-xoay-van-phong-2-dieu-khien.png

Chức năng điều chỉnh độ ngả của tựa ghế xoay văn phòng này chỉ có ở một số loại ghế xoay cao cấp như ghế xoay lưới, ghế xoay chun, ghế xoay da… Đây là chức năng của phần tay gạt bên trái, tay gạt có 2 vị trí, gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm.

Nếu đang ở trạng thái ngồi làm việc: Bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tựa ở góc độ này hãy gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

Nếu đang ngồi ở trạng thái thư giãn: Hãy điều chỉnh độ cao chiếc ghế sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế.

Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp người ngồi. Còn nếu muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.

Khi muốn tựa ghế trở về trạng thái ngồi làm việc, bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”, – tựa ghế trở lại góc độ ngồi làm việc.

Trong quá trình sử dụng ghế xoay văn phòng bạn cần lưu ý:

  • Không ngồi lên tay ghế (để tránh gãy tay ghế hoặc lật ghế).
  • Ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không nên ngồi thả lỏng (tự do) nhằm tránh gây lực mạnh đột ngột dẫn đến biến dạng sản phẩm.
  • Ngồi làm việc với tư thế không chuẩn, gây những hội chứng về xương khớp và có hại cho mắt.
  • Không để cả chân lên ghế và đẩy ghế ra sau dẫn đến ghế dễ bị biến dạng vả hỏng tựa lưng.
  • Không vặn quá lỏng hệ thống đàn hồi trên ghế (nằm ở mâm ghế) dẫn đến tựa ghế bị rơi khi sử dụng.

Bạn đang muốn mua ghế xoay thanh lý tphcm nhưng đâu là nơi đáng tin cậy, đáng mua nhất, chi phí lại hợp lý. Bạn hãy ngừng tìm kiếm và ngừng suy nghĩ nên mua ở đâu đi. Vì đã có Nội Thất Phong Hải giúp bạn.

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay vào số 0918.070.636 (Mr.Phong). Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI
Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình
Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339
Website: Muabanghecu.com
Email: Muabanghecu@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?