Ghế xếp lưới Inox, ghế xếp inox cafe, ghế xếp inox vải bố, ghế xếp cafe

inox Sơn Hàinox Sơn Hà

21:56 - 08/08/0

Với nhu cầu hiện nay, các quán cafe không chỉ tập trung tại thành phố các khu vực lân cận. Quán Cafe đang phát triển rầm rộ, với nhiều loại hình và nhiều phương thức kinh doanh. Nhưng điều quan trọng nhất tạo nên hiệu quả kinh doanh trong mỗi quán Cafe chính là nội thất. Nội thất phối hợp với không gian chính là yếu tố tạo nên một phong cách riêng của mỗi quán. Sự chuyên nghiệp, phong cách của mỗi quán được thể hiện qua sự thiết kế riêng, phong cách riêng.

LIÊN HỆ MUA ĐỒ NỘI THẤT INOX: 028.3886.3368 Hoặc 0907.226.400

http://inoxsonha.com/upload/images/ghe-xep-luoi-inox%20(1).jpg


INOX SƠN HÀ chuyên cung cấp bàn ghế cafe, ghế xếp lưới inox, ghế cafe phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. INOX SƠN HÀ có phạm vi hoạt động tại Miền Nam vì thế mà uy tín cũng như thương hiệu đã được khẳng định nhất tại Miền Nam. Bạn sẽ chọn được cho mình những bộ bàn ghế cafe đẹp rẻ nhất thị trường hiện nay.

http://inoxsonha.com/upload/images/ghe-xep-luoi-inox%20(2).jpg

Với mẫu mã đa dạng và có số lượng nhiều như: Bàn ghế inox, ghế cafe , ghế xếp inox , sắt, bàn inox, bàn ghế văn phòng…. INOX SƠN HÀ nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đối với khách hàng mua bàn ghế cafe với số lượng lớn sẽ được cửa hàng chúng tôi giảm giá ưu đãi cho quý khách.

http://inoxsonha.com/upload/images/ghe-xep-luoi-inox%20(3).jpg

INOX SƠN HÀ có những bộ bàn ghế quán cafe đẹp, đa dạng, đáp ứng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi chuyên bán bàn ghế cafe nên các bạn có thể an tâm để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Lựa chọn bàn ghế giá rẻ, có thể đảm bảo việc chi tiêu và đáp ứng được việc kinh doanh của mình.

http://inoxsonha.com/upload/images/ghe-xep-luoi-inox%20(4).jpg

Không giống như những công ty cung cấp bàn ghế cafe khác, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tốt nhất. Bàn ghế cafe được bán đến tay người dùng toàn là những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm bàn ghế cafe được công ty INOX SƠN HÀ sản xuất.

http://inoxsonha.com/upload/images/ghe-xep-luoi-inox%20(5).jpg


--------------------LIÊN HỆ--------------------
CÔNG TY NỘI THẤT INOX SƠN HÀ
Điện thoại: (028) 38.86.33.68 - Di Động/Zalo : 0907.226.400
Email : info@inoxsonha.com web : inoxsonha.com
Trụ Sở : 49 Lô H, KCN Vĩnh Lộc A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM
VPĐD 1 : 140 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM
VPĐD 2 : Lầu 9, 561A Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh,HCM​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?