GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI GIÁ RẺ

banghehiendaibanghehiendai

21:59 - 10/11/0

GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI GIÁ RẺ

Thiết kế văn phòng theo yêu cầu sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi làm việc. Từ đó năng suất làm việc tăng cao. Do đó bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn chất lượng tốt nhất. Tại Radius Office Furniture, chúng tôi cung cấp các mẫu ghế văn phòng với các cạnh chịu va đập. Có khả năng chồng lên nhau, được làm bằng vật liệu bền như kim loại hoặc nhựa tốt. Hầu hết các ghế văn phòng của chúng tôi đều có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn và kết hợp các mẫu ghế văn phòng hiện đại hay cổ điển cho phòng họp của bạn.

Ghếvăn phòng là lựa chọn lý tưởng cho nội thất văn phòng cổ điển và sẽ không bao giờ hết thời trang. Có nguồn gốc từ một nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng hàng đầu của châu Âu. Các nhà cung cấp thiết bị văn phòng của chúng tôi đều là đến từ các thương hiệu uy tín. Như Herman Miller, Adroit, Steelcase, Ashford,... Những thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm bền và thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp một loạt các đồ nội thất văn phòng trực tuyến. Bao gồm cả bàn làm việc văn phòng tại nhà, bàn làm việc hiện đại và lưng ghế sau.

GHẾ XẾP CHỒNG LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO PHÒNG HỌP

Ghế xếp chồng có chân cantilever là một trong những lựa chọn tối ưu phòng họp. Và ghế khách phổ biến nhất với các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Ghế văn phòng chân với thiết kế đơn giản. Mang tính biểu tượng được xây dựng để kéo dài. Và có thêm lợi ích là chống nghiêng cho mặt sàn không đồng đều.

Ghế hội nghị có thể xếp chồng hay ghế văn phòng có khả năng đem lại khả năng thoải mái nhất cho nhân viên. Ghế xếp chồng văn phòng là giải pháp lý tưởng cho văn phòng hoặc cơ sở có không gian hạn ch. Khi không sử dụng, chúng có thể được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng. Và có thể được sử dụng khi cần thiết.

THÔNG TIN GHÊ XẾP CHỒNG VĂN PHÒNG, HỘI NGHỊ

Ghế côngxon có thể xếp chồng lên nhau
Lưới vải ghế
Chiều rộng 530 x Chiều cao 825mm
Chiều rộng ghế 460 x Chiều sâu ghế 470mm,
Bảo hành 2 năm

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: sales@giatothon.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?