GHẾ LƯỚI VĂN PHÒNG KHUNG ĐEN SANG TRỌNG

banghehiendaibanghehiendai

21:52 - 09/11/0

GHẾ LƯỚI VĂN PHÒNG KHUNG ĐEN SANG TRỌNG

Ghế văn phòng lưới có thể nâng cao một cái nhìn hiện đại hơn. Đem lại phong cách hiện đại trong một không gian văn phòng. Tại sales@giatot.com cung cấp nhiều lựa chọn bàn đạp, ghế phòng họp, ghế xếp chồng và ghế làm việc. Được thiết kế kết hợp với thiết kế vật liệu lưới. Thiết kế lưới thông gió đã trở nên vô cùng phổ biến trong số năm qua cho các lựa chọn chỗ ngồi văn phòng.

Một chiếc ghế văn phòng được cho là một trong những phần đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong một văn phòng. Vậy tại sao bạn không đầu tư vào một chiếc ghế mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao? Các ghế làm việc dạng lưới ngày càng phổ biến cung cấp một số lợi ích và tính năng. Lưới lưng ghế văn phòng khuôn mẫu và đường nét hoàn hảo dọc theo người dùng trở lại bởi vì không có đệm dày.

Cung cấp hỗ trợ rộng rãi cũng như mức độ cao của sự thoải mái. Hơn nữa, các vật liệu lưới thoáng khí trở lại là tuyệt vời trong việc giữ mức mồ hôi xuống. Đảm bảo người dùng vẫn mát mẻ và khô trong thời gian dài thời gian ngồi xuống. Đây là một lợi thế khác biệt so với ghế da / giả da và ghế vải vì chúng có xu hướng hạn chế luồng không khí. Gây ra mức độ khó chịu cao nếu sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, bọc lưới dễ lau chùi và bền hơn vì vật liệu dệt chặt của nó ít bị xé rách vì không có đệm.

THIẾT KẾ ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Ghế lưới văn phòng có thiết kế thông minh khóa nghiêng cho phép người dùng khóa phần còn lại vào vị trí. Điều này giúp cung cấp mức độ cao của sự thoải mái và hỗ trợ trong khi làm việc. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh chiều cao ghế văn phòng. Cho phép người dùng nâng hoặc hạ thấp ghế phù hợp với mức độ thoải mái cá nhân. Điều này làm giảm áp lực dưới đùi, thúc đẩy một dòng máu ít bị hạn chế đến chân. Người dùng tăng hoặc giảm cài đặt để phù hợp với trọng lượng cơ thể của họ. Nó cho phép tự do di chuyển nhiều hơn khi làm việc và giúp giảm sự mệt mỏi cơ bắp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ LƯỚI

Ghế lưới không khí với độ dày 70mm với bọt và vải phù hợp với BS5852 UK FR
Cơ chế nghiêng có thể khóa ở vị trí thẳng đứng và nâng khí hạng nặng (110 kg)
Chiều rộng 690 x Chiều sâu 755 x Chiều cao 960-1060mm
Bảo hành 2 năm
Cố định Armrests
Tay vịn cố định cho ghế văn phòng cho phép người dùng. Tận hưởng mức độ thoải mái cao hơn trong khi làm việc, cung cấp hỗ trợ thích hợp cho cánh tay trong khi đánh máy hoặc làm việc tại bàn làm việc.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: sales@giatothon.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?