Ghế inox văn phòng, ghế gấp văn phòng, ghế gấp văn phòng giá rẻ

inox Sơn Hàinox Sơn Hà

16:25 - 16/05/0

Không gian nhỏ hẹp luôn là một vấn đề khiến cho việc thiết kế gặp nhiều khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp không gian nội thất văn phòng. Bắt nguồn từ những nhu cầu đó dòng sản phẩm ghế inox văn phòng được ra đời để đáp ứng cho những không gian nhỏ hẹp.

LIÊN HỆ MUA BÀN GHẾ INOX: 0938.756.970​

http://inoxdailoc.com/upload/doitac/ghe-inox-van-phong_1.jpg
​Với đặc điểm nổi bật của mình đó là có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng trả lại không gian rộng rãi, nhẹ nhàng, tiện dụng và ngày càng được hoàn thiện hơn về kiểu dáng và chất liệu kết hợp với dây truyền sản xuất trên công nghệ hiện đại song giá thành khá rẻ. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo cho những không gian nhỏ, hẹp tạo nên sự tiện dụng, hiện đại cho không gian sử dụng.

http://inoxdailoc.com/upload/doitac/ghe-inox-van-phong_2.jpg

Ghế gấp giá rẻ ĐẠI LỘC chân ghế được làm từ ống thép sơn tĩnh điện, mạ Crom hoặc Inox giúp ghế tăng tuổi thọ, tăng độ sáng bóng và chống rỉ sét. Mặt ghế inox xếp và tựa ghế được làm từ chất liệu nỉ, PVC hoặc da. Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển, sắp xếp mỗi khi không dùng đến hay thay đổi không gian.

http://inoxdailoc.com/upload/doitac/ghe-inox-van-phong_3.jpg

Ghế gấp văn phòng ĐẠI LỘC là sản phẩm có giá rẻ hơn so với những sản phẩm nội thất khác. Do vừa rẻ vừa tiện lợi nên sản phẩm được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Giá thành rẻ nhưng sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực nội thất,ĐẠI LỘC luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ghế gấp văn phòng chất lượng.

http://inoxdailoc.com/upload/doitac/ghe-inox-van-phong_4.jpg

http://inoxdailoc.com/upload/doitac/ghe-inox-van-phong_5.jpg

--------------------LIÊN HỆ--------------------​

CÔNG TY NỘI THẤT INOX ĐẠI LỘC
Điện thoại: 028.35.02.11.15 - Di Động : 0938.756.970
Email : info@tamnhinxanh.com web : inoxdailoc.com
ĐC: LIÊN ẤP 2-6 VĨNH LỘC A HUYỆN BÌNH CHÁNH. TP HCM
VP : Lầu 6, 180-182 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?