Gelson Martins : Simone bảo tối là một cầu thủ tiềm năng

iubongda12345iubongda12345

10:04 - 01/08/0

Cầu thủ người Bồ Đào Nha rất vui mừng được làm việc với huấn luyện viên nổi tiếng tại câu lạc bộ mới của mình sau khi được khen ngợi bởi người Argentina.

Gelson Martins được khuyến khích tham gia Atletico Madrid sau khi Diego Simeone xác định "đặc điểm đặc biệt" anh có thể mang đến cho đội.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ký một hợp đồng 5 năm hồi tuần trước sau khi giải tán hợp đồng w88club với Sporting CP.

http://happylukevi.com/wp-content/uploads/2018/07/Simeone-1.jpg


Người đàn ông 23 tuổi, người đã chính thức được giới thiệu tại Wanda Metropolitano hôm thứ ba, rất vui mừng được làm việc dưới vai trò ông chủ mới của mình.

"Thông điệp của HLV rất quan trọng đối với tôi và anh ấy nói tôi có thể tăng thêm giá trị cho đội bóng", anh nói với các phóng viên. "Tất cả các cầu thủ đều rất tốt, nhưng huấn luyện viên nghĩ rằng tôi có những đặc điểm đặc biệt và đó là lý do tại sao hlv88 đến.

"Kể từ khi tôi đến, tôi đã làm việc rất chăm chỉ và có chất lượng, và điều đó sẽ giúp tôi theo cách tôi chơi, đó là lý do tại sao tôi rất vui khi được làm việc với Simeone."

Chủ tịch câu lạc bộ Enrique Cerezo hy vọng Gelson có thể trở thành một "huyền thoại" tại câu lạc bộ, giống như đồng hương Tiago Mendes và Simao, happyluke mobile đã rất thành công với Atletico trong thập kỷ qua.

"Chúng tôi đang ký một cầu thủ bóng đá, mặc dù tuổi trẻ của anh ấy, đã có rất nhiều kinh nghiệm," Cerezo nói.

"Ở đây, người chơi Bồ Đào Nha đã trở thành huyền thoại và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cung cấp mọi thứ cho những màu sắc này."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?