Gel Titan Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Dài Hơn

Lê Lan AnhLê Lan Anh

15:29 - 08/11/0

Bạn có thể đã nghe từ các cô gái có kích thước không quan trọng. Vâng, chúng ta hãy đối mặt với sự thật. Đàn ông với kích thước dương vật ấn tượng chưa bao giờ nghe tuyên bố này, chỉ có tiếng thở dài và dấu chấm than "nhiều hơn nữa!".

Công nghệ hiện đại và nghiên cứu khoa học cung cấp đủ phương pháp để đối phó với vấn đề này và nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thuốc tự nhiên hoàn toàn an toàn để phóng to dương vật của bạn theo chiều dài và đường kính mà không dùng thuốc, bị biến chứng không mong muốn sau khi phẫu thuật hoặc hạn chế cảm giác tình dục của bạn vì dương vật mở rộng, chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt cho bạn! Gel Titan là điều mà tôi muốn nói đến. Hãy tìm hiểu nó là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Gel Titan là gì?

Titan Gel là một phương thuốc hiệu quả cho điều trị phức tạp chống lại các vấn đề sức khỏe thân mật và thiếu sinh lý. Nó được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng làm tăng kích thước dương vật chỉ sau vài tuần sử dụng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/3943421011_1541665377.jpg
Gel Titan tăng kích thước dương vật

Nhờ thành phần tự nhiên và hiệu quả của nó, loại gel này không giống các chế phẩm khác nhau được bán ở các hiệu thuốc dành cho nam giới. Trên tất cả, nó hoàn toàn không có hóa chất và do đó khá an toàn. Sức mạnh này có nghĩa là nó tạo ra một hiệu ứng đáng chú ý trên cương cứng sau khi ứng dụng đầu tiên. Bạn chỉ cần sử dụng nó khoảng mười lăm phút trước khi quan hệ tình dục.

Thành phần titan gel

Danh sách các thành phần chỉ chứa các chất tự nhiên và hiệu quả: dầu tự nhiên, chiết xuất và axit amin. Các thành phần được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc và hạt giống, hầu hết trong số đó là rất phổ biến trên thị trường các sản phẩm tăng cường nam, nhưng chỉ Titan cung cấp sự kết hợp tối ưu và liều lượng hiệu quả.

Chiết xuất L-arginine và Gingko Biloba rất phổ biến trong các sản phẩm mở rộng dương vật. Titan gel bao gồm hai, bên cạnh đó, công thức độc đáo của nó dựa trên:

 • Chiết xuất cây kế - để kích thích sản xuất testosterone
 • Chiết xuất Maca - phương thuốc nổi tiếng để cương cứng mạnh hơn
 • Axit amin và chất thủy phân protein và elastin - để tăng độ đàn hồi của các mô dương vật
 • Cỏ dại sừng dê - để làm giãn các mạch máu trong dương vật và có thêm không gian để cung cấp máu
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/8022754790_1541665407.jpg
Thành phần của Gel Titan

Gel Titan - nó hoạt động như thế nào?

Công thức sản phẩm được dựa trên các loại thảo mộc và chiết xuất từ ​​dược liệu. Hiệu quả của chúng được chứng minh bằng các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, cũng như bởi kinh nghiệm tổ tiên: các thành phần như vậy được sử dụng theo các tỷ lệ khác nhau và các kết hợp khác nhau cho các nghi thức tâm linh và điều trị bệnh.

Sản phẩm hoạt động theo ba chiều:

 • 5 loại tinh dầu làm cho da của dương vật đàn hồi hơn để tăng trưởng dễ dàng hơn.
 • Hoạt chất pectin và axit amin giúp tăng kích thước dương vật. Pectin hình thành các tế bào chất lỏng và tế bào nội bào, chúng thu hút nhiều chất lỏng hơn vào cơ thể hang của dương vật và có tác dụng tích lũy. Axit amin mở rộng các mạch máu và giúp đỡ để đạt được cương cứng đá.
 • 4 khoáng chất quan trọng cho sức khỏe của nam giới (sắt, natri, kẽm và canxi) giúp duy trì cương cứng cứng nhắc và giữ kích thước đạt được.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/2035898715_1541665445.jpg
Hoạt động của Gel Titan

>>>Xem thêm: Giá Gel Titan

Ưu điểm nổi bật nhất của Titan gel so sánh với các sản phẩm và kỹ thuật mở rộng dương vật khác là gì?

 • An toàn và tác dụng phụ tối thiểu do các thành phần tự nhiên
 • Gói thuận tiện, ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng
 • Không có cảm giác khó chịu hoặc đau đớn
 • Hiệu ứng hiển thị có thể đạt được chỉ trong 5 ngày
 • Có thể lên đến 5 cm kích thước dương vật
 • Hành động kéo dài
 • Cương cứng và giao hợp lâu hơn

Cách sử dụng Gel Titan

Có ba bước cơ bản đơn giản để sử dụng Titan gel:

 • Bước 1: Thoa gel lên dương vật.
 • Bước 2: Massage nhẹ nhàng dương vật cho đến khi gel được hấp thu hoàn toàn.
 • Bước 3: Cảm nhận những thay đổi ngay lập tức. Kết quả là tích luỹ; do đó, phải mất đến một tuần để đánh giá kết quả đáng chú ý đầu tiên.
Hãy tuân thủ cách sử dụng Gel Titan để đạt kết quả cao!

Đối với kết quả chuyên nghiệp có giá trị cao bởi các diễn viên khiêu dâm, các kỹ năng massage đặc biệt và các bài tập có thể được sử dụng. Làm thế nào để sử dụng các kỹ thuật này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Nó có hiệu quả hơn để thực hiện các hành động trên một dương vật được dựng lên một phần, từ 40% lên đến 80%. Lưu ý rằng việc thực hiện các bài tập với cương cứng hoàn toàn 100% bị cấm.
 • Tạo thành một chiếc nhẫn bằng ngón cái và ngón tay trỏ của bạn, bạn cũng có thể tạo hình chữ U. Lòng bàn tay có thể phải đối mặt lên hoặc xuống, nó không quan trọng. Điều duy nhất quan trọng là vị trí này nên giữ lại máu hiệu quả trong dương vật.
 • Làm ấm bộ phận sinh dục trước khi tập thể dục để tạo thuận lợi cho lưu lượng máu trong khu vực này. Nó sẽ làm cho các mô mềm dẻo hơn và giúp dương vật căng ra mà không có cảm giác khó chịu. Bạn có thể tắm nước nóng trước hoặc sử dụng dầu nhờn nóng lên.
 • Sử dụng ngón tay hình chữ O hoặc hình chữ U thực hiện xoa bóp mạnh mẽ dương vật, thu hút nhiều máu hơn đến khu vực.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/6376523923_1541665471.jpg
Cách sử dụng Gel Titan

Gel Titan có tác dụng phụ không?

Phân tích lời chứng thực của khách hàng cho thấy không có phản ứng phụ nào được quan sát thấy trong quá trình ứng dụng thích hợp của nó. Điều duy nhất được mô tả bởi khách hàng như một nhược điểm là cảm giác nóng lên và cù lét sau khi ứng dụng có thể kéo dài trong vài phút và không gây ra bất kỳ sự khó chịu nghiêm trọng nào.

Bác sĩ nói gì về Gel Titan?

Sản phẩm đã đạt được một danh tiếng hoàn hảo của thị trường sản phẩm mở rộng dương vật. Phản hồi tích cực, lời chứng thực chi tiết, đánh giá bác sĩ chính thức và thông tin làm thế nào để đặt hàng có thể được tìm thấy trên nhiều diễn đàn chuyên nghiệp và diễn đàn cho nam giới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/08/9468543600_1541665494.jpg
Đánh giá của chuyên gia về Gel Titan

Michael Brighton - chuyên gia sức khỏe tình dục

"Thành thật mà nói, lúc đầu, tôi rất hoài nghi về những phương pháp mở rộng dương vật mới được phát hiện này. Vâng, đây là một vấn đề thường gặp đối với bệnh nhân của tôi, và chúng tôi đã sử dụng để kết hợp các loại thuốc và kỹ thuật cổ điển được thử nghiệm theo thời gian, làm việc với các nhà tâm lý học. Một trong những bệnh nhân của tôi đã mang cho tôi một gói sản phẩm này một lần và được yêu cầu tư vấn chuyên nghiệp. Tôi mỉm cười và bắt đầu phân tích danh sách các thành phần. Không tìm thấy chất độc hại. Nhưng tôi vẫn hoài nghi trong một tuần hoặc lâu hơn cho đến khi bệnh nhân này lại đến gặp tôi và nói với một niềm vui rằng nó thực sự hoạt động! Tôi sẽ nói đó là một hiệu ứng giả dược, nhưng sau trường hợp này tôi đã làm việc với khoảng một chục người đàn ông, những người quản lý để tăng đáng kể kích thước của dương vật của họ mà không có tác dụng phụ.
Hiện nay - Titan gel là một trong những sản phẩm mà tôi khuyên dùng ngay cả trong những trường hợp nghiêm trọng nhất. ”

Adam Smith MD - Học viện Phẫu thuật Phalloplasty của Mỹ, Hiệp hội về rối loạn chức năng tình dục ở nam giới

”Gel tăng cường nam ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua. So sánh Titan gel với các sản phẩm cạnh tranh trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu ngẫu nhiên, người ta phát hiện ra rằng sản phẩm này hiệu quả hơn ít nhất 37%. Khi nói đến việc cương cứng vững chắc và lâu dài, các đánh giá cũng cho thấy hiệu quả sản phẩm: 100 bệnh nhân ở Philippines được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi và phân tích của họ cho thấy 68 người trong số 100 người giao hợp kéo dài hơn và cương cứng là khó khăn hơn sau khi áp dụng Titan gel. Kết quả tuyệt vời cho một sản phẩm với ứng dụng địa phương! ”

Vậy theo bạn, sử dụng Gel Titan có hại không! Hãy yên tâm, sản phẩm đã trải qua kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả an toàn cao.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?