Gel Titan Russia Tăng Chiều Dài Dương Vật Cực Nhanh

Lê Lan AnhLê Lan Anh

13:56 - 18/10/0

Gel Titan Russia là một bổ sung tăng cường nam được xây dựng để tạo ra lợi ích mở rộng dương vật cho người dùng. Nó được cho là có một công thức đột phá cho phép mở rộng dương vật để trở thành hiện thực. Một tìm kiếm nhanh chóng của Google về mở rộng dương vật và bạn sẽ bắt gặp một số trang web chi tiết cách mở rộng dương vật không bao giờ có thể xảy ra, nhưng dường như Gel Titan có thể.

Các nhà khoa học quyết định thử nghiệm Gel Titan Russia để xem liệu nó có thực sự có thể đưa ra lời hứa của mình hay không. Phần còn lại của tổng quan này nêu chi tiết kinh nghiệm của các nhà khoa học với Gel Titan, và một chút trích đoạn về khoa học và những gì bạn có thể mong đợi từ Gel Titan Russia.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/18/2113183149_1539845384.jpg
Gel Titan Russia

Thành phần Gel Titan Russia

Trước khi thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi quyết định nghiên cứu chuyên sâu về các thành phần của Gel Titan Russia. Theo trang web chính thức của Gel Titan chính hãng, bổ sung là một sản phẩm của 'thành phần tổng hợp' hoặc kết hợp, hiệu quả gắn kết của các thành phần lựa chọn, giống như cách các công ty dược kết hợp thuốc để tạo ra kết quả tốt hơn.

  • L-ARGININE: L-Arginine là một thành phần phổ biến trong các chất bổ sung xây dựng cơ bắp. Nó là một trong số ít thành phần có thể gây ra hiện tượng mạch máu thật, và hiệu ứng của nó chuyển hóa tốt thành sự tăng cường của nam giới. L-Arginine khởi động như một chất tăng cường nitric oxide. Nitric oxide sau đó kết hợp với guanosine monophosphate để tạo ra cGMP, và điều này làm cho mạch máu giãn ra. Với sự giãn nở mạch máu, các không gian cavernous trong dương vật có nhiều máu chảy vào, mà buộc các không gian cavernous mở rộng.
  • TONGKAT ALI: Ai đã không nghe nói về Tongkat Ali? Kể từ khi chúng tôi nghiên cứu về Tongkat Ali, chúng tôi đã thực tế raving về các thành phần bởi vì nó là tốt như nó được trong tăng cường nam. Tongkat Ali có khả năng cải thiện mọi công thức bổ sung có nó. Tongkat Ali có thể giúp cải thiện chất lượng cương cứng, cũng như ham muốn tình dục và sức chịu đựng tình dục. Hay nhất của tất cả, nó hoạt động như một chất ức chế PDE-5, cho phép công thức bắt chước tác dụng của thuốc rối loạn chức năng cương dương phổ biến.
  • HORNY GOAT WEED: Đây có lẽ là bổ sung thứ 23 chúng tôi đã thấy có chứa Horny Goat Weed - và vì một lý do chính đáng. Horny dê Weed là một trong những bổ sung rẻ nhất để bao gồm trong bổ sung, và nó có một danh tiếng vững chắc cho tăng cường nam. Tuy nhiên, những người tốt là những người có chứa mức độ cao của Icariin, đó là thành phần của Horny Goat Weed chịu trách nhiệm cho tất cả các lợi ích tăng cường nam của nó. Gel Titan Russia mang chiết xuất 60% Icariin, làm cho nó trở thành một trong những nồng độ mạnh nhất trong ngành.
  • TRIBULUS TERRESTRIS: Chúng tôi tin rằng terrestris tribulus là một thành phần quan trọng mà cần phải được trên mỗi bổ sung tăng cường nam. Mọi người trong ngành đều biết rằng việc duy trì testosterone là một trong những kỳ công khó khăn nhất để đạt được, và việc có terrestris trong bộ lạc giúp cho việc chuyển đổi testosterone thành estrogen trở nên dễ dàng hơn. Với terrestris tribulus, công thức không chỉ có khả năng mạnh hơn, nhưng nó cũng ngăn ngừa rối loạn cương dương gây ra bởi sự gia tăng nồng độ estrogen.
  • MACA: Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Maca , nhưng nó là một trong những thành phần yêu thích của chúng tôi. Nếu không có Maca, có thể không có hiệu ứng phóng to dương vật của Gel Titan Russia. Maca cho phép người dùng trả lại từ việc có cực khoái nhanh hơn. Điều đó có nghĩa là tình dục nhiều hơn, và cương cứng hơn. Với mọi sự cương cứng mà người dùng có (cùng với các lợi ích khác của công thức), nó giúp mở rộng không gian hang, do đó tạo ra sự gia tăng vĩnh viễn về kích thước dương vật.

>>>Tham khảo thêm: Sử dụng Titan Gel có hại không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/18/3904915374_1539845416.jpg
Thành phần Gel Titan Russia

Gel Titan Russia có hoạt động không?

Hiệu quả của Gel Titan Russia có thể là do công thức “sức mạnh tổng hợp” cho phép các thành phần hoạt tính duy trì hiệu quả cao trong khi giảm nguy cơ tác dụng phụ. Cách duy nhất được chứng minh để gây ra sự mở rộng dương vật là tăng khối lượng và áp lực của máu chảy vào dương vật.

Một số trang web xua tan hiệu quả của các chất kích thích dương vật cho rằng nguy cơ tác dụng phụ làm cho nó hầu như không thể tạo ra công thức cần thiết để làm tăng nồng độ và áp suất máu như vậy, nhưng với công thức sức mạnh tổng hợp, Gel Titan Nga có cân bằng công thức làm giảm tác dụng phụ bằng cách kết hợp thuốc tăng cường testosterone và chất ổn định hormone cùng với thuốc giãn mạch để tối đa hóa khối lượng máu và áp lực cho các không gian cavernous trong dương vật.

Kết quả là, Gel Titan khai thác ba mục tiêu chính của tăng cường nam - kích thước, tình dục, và sức chịu đựng. Trên giấy tờ, Gel có mọi thứ cần thiết để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, nhưng như một trang web đánh giá bổ sung, chúng tôi biết rất rõ rằng bổ sung hiếm khi thực hiện cũng như họ nói họ làm.

>>>Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng Gel Titan hiệu quả

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?