Gây tranh cãi vì scandal tình cảm, Hari Won thừa nhận: 'Lượng fan ủng hộ tôi lâu nay bỗng nhiên biến thành anti-fan chỉ sau một đêm. Tôi trở thành người bị thế giới ghét bỏ'

Chuyện gì cũng có cái lý do của nó, tại sao Hari Won bị fan ủng hộ chuyển sang anti-fan thì hãy khán giả lên tiếng?

Hari Won khóc khi Trấn Thành nói yêu rất nhiều trong sự kiện

Hari Won khóc khi Trấn Thành nói yêu rất nhiều trong sự kiện

Nguồn: Yan

Hari Won từng chia sẻ lúc mới yêu nam danh hài Trấn Thành thì những ồn ào cũng bùng nổ khá mạnh mẽ. Giọng ca Anh cứ đi đi kể lại: "Khi bài báo nói về tôi và anh Thành xuất hiện, tôi cảm giác như lượng fan ủng hộ tôi lâu nay bỗng nhiên biến thành anti-fan chỉ sau một đêm. Tôi trở thành người bị thế giới ghét bỏ. 

Không ai nghĩ đến việc chúng tôi đang độc thân, không ai quan tâm việc chúng tôi yêu nhau khi cả hai không hề có sự vướng bận. Lúc ấy, cả thế giới lao vào trách móc tôi đủ điều. Không một lời chúc phúc, không có một người động viên. Tôi chỉ mong có ai đó đứng về phía tôi, an ủi: "Cuối cùng cô gái cũng có hạnh phúc rồi!", nhưng cuối cùng, lại không có một ai cả. Tôi bắt đầu sợ hãi thế giới. Sợ cả việc gặp anh Thành".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/1229061049_1509613950.jpgThời điểm bắt đầu yêu Trấn Thành, Hari Won phải chịu nhiều chỉ trích. "Tất cả đều quay lưng với tôi, nói tôi đừng quay về Việt Nam, có người còn nguyền rủa tôi hãy chết đi. Những lời nói mà các người bạn không phải chịu trách trách nhiệm, các bạn vô tư sử dụng quá", nữ ca sĩ kể lại. 

Khi chuẩn bị cưới, Hari Won còn tổ chức một buổi gặp gỡ riêng với giới truyền thông. Cô thuật lại: "Tôi nhớ trong một bài phỏng vấn trước khi cưới, anh Thành còn nói: "Sai thời điểm thì mọi thứ đều sai cả". Trải qua hai năm bên nhau, hứng chịu bao nhiêu búa rìu dư luận, đến giờ khi mọi giông bão đã tạm qua đi, tôi chỉ muốn nói rằng: "Anh à, anh sai rồi, rất rất sai. Sai thời điểm, nhưng chỉ cần đúng người, em tin mọi khó khăn chúng mình đều có thể cùng nhau vượt qua được".

Tại sao chỉ vì yêu một người mà cả thế giới lại sẵn sàng quay lưng với mình như vậy? Đã nghìn lần tôi tự hỏi mình câu đó, kết quả vẫn không có câu trả lời. Khi ấy, mọi thứ dường như mất hết. Scandal bủa vây, các nhãn hàng từ chối, hợp đồng bị hủy, danh tiếng, hình ảnh tôi dựng bấy lâu bị suy giảm nghiêm trọng. 

>>> VIDEO HOT

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bình luận
-
đúng, người ta có não mà. chắc tưởng ai cũng rỗng cũng già như mình

- Trả lời -

- 23:56 - 02/11

đúng, người ta có não mà. chắc tưởng ai cũng rỗng cũng già như mình

- Trả lời -

- 23:57 - 02/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?