Gây tranh cãi dữ dội, Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng khi chuyên gia thiết kế áo dài cho cô bị tố đạo mẫu: Thẳng mà thật!

Những ngày qua, câu chuyên gia trang điểm - Bảo Bảo người thiết kế áo dài cho người mẫu Ngọc Trinh cùng rất nhiều người đẹp nổi tiếng khá bị “tố” đạo nhái mẫu áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn thu hút rất nhiều sự chú ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/9401033058_1510104555.jpg


Trước thông tin này, Ngọc Trinh - người từng mặc áo dài của Bảo Bảo để chụp ảnh đã lên tiếng chia sẻ: "Từ lúc quen biết, anh em chơi với nhau, làm việc cùng nhau với Bảo Bảo cho đến giờ đã là 4 năm, thời gian đó đủ giúp Trinh hiểu được phần nào con người của Bảo Bảo cũng như niềm đam mê của anh. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/2840837653_1510104559.jpg


Mấy ngày qua có những ồn ào liên quan đến những chiếc áo dài hoạ tiết gạch, Trinh cảm thấy rất thương người anh của mình, bởi Trinh chứng kiến mọi vất vả mà anh đã phải trải qua. Ý tưởng bắt nguồn từ ngôi nhà của chính anh với 2000 viên gạch bông cũ, rồi anh tự mình đi chọn vải, tự mình tìm cách in những hoạ tiết gạch khô cứng trở nên mềm mại trên tà áo dài. Đó là cả một quá trình tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

Trinh rất trân trọng điều đó nên khi khoác trên mình bộ áo dài do chính tay Bảo Bảo thiết kế, Trinh cảm nhận được tất cả những tâm huyết mà Bảo Bảo gửi vào đó, có lẽ vì vậy mà đó là một trong những chiếc áo dài Trinh thấy mình mặc đẹp nhất. Và Bảo Bảo cũng là người đầu tiên thực hiện những chiếc áo dài hoạ tiết gạch. Không chỉ có áo dài, Bảo Bảo cũng đã thực hiện những phụ kiện đi kèm như ví cầm tay, guốc cùng hoạ tiết gạch".

>>> VIDEO HOT: Thanh niên cuồng tín lao lên sân khấu khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma khiến cả hội trường náo loạn

Thanh niên cuồng tín lao lên sân khấu khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma khiến cả hội trường náo loạn

>>> VIDEO XEM THÊM: Cận cảnh nhà cổ hơn 100 năm tuổi rộng 1.600 m2 xây dựng toàn bằng gỗ quý của nghệ sĩ Hoàng Mập

[VIDEO] Cận cảnh nhà cổ hơn 100 năm tuổi rộng 1.600 m2 xây dựng toàn bằng gỗ quý của nghệ sĩ Hoàng Mập
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?