Gây tai nạn tính bỏ chạy, thanh niên bị soái ca giữ lại, cả phố trố mắt đứng nhìnTheo chia sẻ của người chặn thanh niên này lại thì:

"Vào lúc 7h50' sáng hôm nay ngày 27.07 trên đường Nguyễn Trãi đoạn giữa từ hầm chui đến ngã tư sở. Có xẩy ra vụ tai nạn xe máy. Người gây ra tai nạn do không làm chủ được tay lái khiến xe loạng quạng, đuôi xe quẹt vào đầu xe của cô gái đi Vespa LX màu đỏ. Xe đổ cô gái gã đầu đập xuống nền đường em thấy nằm bất động. Xe máy sau khi gây ra tai nạn lập tức bỏ chạy. Em đuổi theo đến gần ngã tư sở thì chặn được. Em ép kẻ này quay lại hiện trường để giải quyết. Do đường đông và có một mình nên em chỉ làm được có vậy mong các bác thông cảm. Em quay lại Clip và biển số xe của kẻ đã gây ra tai nạn. Mong các bác lưu ý để người nhà và công an có thể tìm được kẻ đã gây ra tai nạn này" (Facebooker Nguyễn Công Hoan -otofun)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/tai_nan_2_2om4sr889bll2.jpg


Hành động của anh này đúng là chuẩn soái ca, thấy việc xấu ko thể bỏ mặc làm ngơ. Có điều phố xa đông người thế mà ko ai xuống xe giữ thanh niên này lại. Để cho hắn ta chạy thoát. ĐÚng là thua dân mình.

Ai có mặt ở đó xác minh hộ xem đúng là thanh niên này gây tai nạn cho cô gái hộ nhé
Bình luận
-
Xe này nó độ lại, nên sợ gặp công an mất xe. Còn dân tình có hai trạng thái, một là rất thờ ơ, hai là hội chứng đám đông dễ gây họa.

- Trả lời -

- 01/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?