Gây tai nạn rồi chối tội không xong, người đàn ông tụt quần ăn vạ, chửi xối xả vào mặt cảnh sát

Judy JudyJudy Judy

19/01/2017/0

Ý thức kém thế không biết. Có tội thì phải chịu trách nhiệm, ông tụt quần chử tụt cả áo cũng chả ai thương, chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi. Chắc gia đình anh ê mặt lắm đây. Thế nhé.

Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực đường Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái. Sau khi lái xe bán tải đâm vào nhà dân, lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc thì người đàn ông này bắt đầu chửi bới, tụt quần ăn vạ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/19/nguoi-dan-ong-say-ruou-chui-boi-cong-an-_2nofgn9oacarg.png


Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi thấy một đồng chí giơ máy quay lên thì người đàn ông liên tục chửi bới, thách thức lực lượng chức năng "Ông giỏi ông đánh đi, đánh tôi đi. Tôi chửi tôi đấy". Lúc đó, một chiến sĩ CSCĐ liền lên tiếng "Anh đang có hành vi lăng mạ chúng tôi".

Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục văng tục chửi bới: "Tao không có bằng lái đâu, chúng mày cứ quay thoải mái đi". Sau đó, người này bất ngờ tụt quần xuống trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, đồng thời lên tiếng thách thức lực lượng chức năng cứ quay phim thoải mái.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/19/nguoi-dan-ong-say-ruou-chui-boi-cong-an-_2nofgn9nnegbq.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/19/nguoi-dan-ong-say-ruou-chui-boi-cong-an-_2nofgn9n92r5i.jpg


Nguồn: Phununew
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?