Gây nợ 28 tỷ khiến con phải trả nợ 4 năm qua, mẹ Đông Hùng chính thức lên tiếng: 'Nếu không có con trai, tôi chết lâu rồi'

Bán bún đậu mà gây nợ 28 tỷ để con trai mình phải trả trong 5 năm, thậm chí còn suýt mất mạng vì bị chém trọng thương. Làm gì mà nợ dữ vậy? Lô đề hay bài bạc? Tôi nghĩ những gây nợ cỡ này thì khó lòng sửa đổi vì đâu phải là người trả tiền!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/photo-1-1504080005139-1504083516494_2orcm3h1ipclk.jpg

Nguồn: News.zing.vn


Khi được hỏi về hành động công khai chuyện nợ nần lên trang cá nhân, cô chia sẻ rằng hy vọng mọi người sẽ không can thiệp quá sâu.

"Tôi và các con vẫn sinh hoạt bình thường. Tôi cũng không để tâm đến việc Hùng đăng thông tin lên mạng xã hội, bởi tôi nghĩ rằng con làm vậy cũng chỉ muốn mọi người thông cảm. Tuy nhiên, tôi cũng mong mọi người, truyền thông đừng nói về tôi nhiều quá", mẹ Đông Hùng chia sẻ.

"Hiện tại, cả gia đình đang tìm biện pháp tối ưu nhất để thưa chuyện với chủ nợ. Có người cảm thông, có người không nhưng tình hình hiện cũng ổn định. Từ khi vào TP.HCM đến nay, Hùng lo liệu tất cả, chứ thực sự một thân, một mình tôi thì không thể xoay sở được số nợ lớn đến thế. Tôi cũng chỉ biết động viên con. Nếu không có Hùng, tôi chết lâu rồi", mẹ nam ca sĩ nói thêm.

>>> Video HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tự nhiên làm tôi nhớ tới vụ mẹ con thím Đàm. Mụ mẹ thím thật may mắn là có thằng con biết hái ra tiền nên trả nợ cho mụ. Đành rằng cách thím chym lai tố mụ không hay ho gì nhưng có thể hiểu được tâm trạng thím. Làm cha mẹ cho con còn không hết, ai lại đi báo hại con cái như vậy. Vay nợ vì lo gia đình còn thông cảm thương xót, chứ cờ bạc hại con cái suýt mất mạng kiểu này thì cạn lời, thương không nổi.

- Trả lời -

- 02/09/2017

Sao không chém bà mẹ mà chém thằng con, ai làm nấy chịu chứ. Phang cho bả mấy dao vô mặt coi từ nay dám đi cờ bạc nữa không. Bà làm cả đời được 28 tỷ không mà bắt thằng con trả.

- Trả lời -

- 01/09/2017

Chặt 1 bàn tay để khỏi xòe bài được không nhỉ? Chứ phang vào mặt để lại thẹo hoặc sụp sống mũi, lỡ mai kia mụ mượn tiền đi thẩm mỹ cũng chít mịa thằng con nữa làm sao?

-

- 01/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?